The Yellow Sea (2010)

The Yellow Sea (2010)

Yun Seok Kim ภาพถ่ายและภาพสต็อกของทะเลเหลืองที่มีความละเอียดสูง

ดูหนังออนไลน์ Cannes –The Murderer (a.k.a. The Yellow Sea) ซึ่งเป็นเรื่องที่สองโดย Na Hong-jin ซึ่งการเปิดตัว The Chaser ทำให้เขาโด่งดังในทันที เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับชาวจีน-เกาหลีที่แอบเข้าไปในกรุงโซลเพื่อทำงานยอดฮิต นาชี้นำเหมือนนักเต้นโพล – ปรับสมดุลการซ้อมรบทางเทคนิคที่ยากลำบากด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของความสง่างามและความสกปรก ความแข็งแกร่งที่โหมกระหน่ำ ความรุนแรงที่ไม่หยุดยั้ง การแก้ไขอย่างรวดเร็ว และการเล่าเรื่องที่ถูกตัดทอนทำให้ทุกคนหยุดคิดหรือแม้แต่หยุดหายใจ เมื่อถึงเวลาที่ความลึกลับที่เป็นศูนย์กลางถูกเปิดเผยออกมาอย่างงดงาม มันก็ถูกกลืนหายไปในจุดจบที่ยุ่งเหยิงและต่อต้านจุดสุดยอด ฉากแอคชั่นที่ยอดเยี่ยมแต่ขาดความเชื่อมโยงและพล็อตเรื่องมีหลุมจำนวนมาก ดูหนังออนไลน์ฟรี

คล้ายกับภาพยนตร์นัวร์เช่น Touch of Evil ที่อาชญากรรม ความยากจน และความชั่วร้ายทั้งหมดเกิดขึ้นเหนือพรมแดนของเม็กซิโก หยานจี่ถูกสร้างให้ดูเหมือนหลุมนรกที่สกปรกและเต็มไปด้วยฝุ่นซึ่งยังคงติดอยู่กับมาตรฐานการครองชีพของสตาลิน ลวดลายสุนัขบ้าไหลผ่านภารกิจที่สิ้นหวังของคิมและสัญชาตญาณการฆ่าของมยุน แต่พวกเขาเป็นเหมือนสุนัขเพียงเพราะพวกเขาเป็นชนกลุ่มน้อยหรือเพราะพวกเขาอาศัยอยู่ในประเทศจีนหรือไม่? สคริปต์ไม่ได้เจาะลึกถึงเอกลักษณ์เฉพาะของ Joseonjok เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมหรือจิตใจของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ฟ

ม่านที่สองผ่านไปเมื่อม็อบเกาหลีรู้ว่า Gu-nam

หนังใหม่ hd ต้องลักลอบนำเข้าประเทศโดยแก๊งค์ที่ทำงานจาก Yanbian ความวุ่นวายและการนองเลือดที่หลั่งไหลออกมาบนสนามหญ้า หัวหน้ากลุ่มคนเกาหลีจึงตัดสินใจส่งลูกน้องไปที่หยานเปียนเพื่อจับตัวคิงพินในท้องที่ ในขั้นต้น Na จัดการการสำรวจการลักพาตัวด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อความสมจริงในขณะที่เขาแสดงให้เราเห็นว่ากลุ่มคนใช้เงินสดและการข่มขู่เพื่อไปในทางของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาเปิดอาวุธไม่ใช่ด้วยปืน แต่ด้วยมีดแกะสลักและเครื่องมือหนัก ด้วยเครดิตนิรันดร์ของเขา Na พาเราไปที่ห้องพักในโรงแรมของสิ่งสำคัญและแสดงให้เราเห็นพวกอันธพาลที่พยายามจะแอบเข้าไปก่อนที่จะตัดฉากที่นักบริการทางเพศที่สูบบุหรี่กำลังช่วยสิ่งสำคัญในการผ่าศพที่เขาอยากจะเป็น ผู้ลักพาตัว นอกเหนือจากความคาดไม่ถึงและตลกอย่างน่าสยดสยองแล้ว ฉากนี้ยังเป็นจุดที่กอนโซแซงหน้าความสมจริงอีกด้วย กระแสน้ำของกอนโซที่เพิ่มขึ้นนี้เป็นโครงสร้างพื้นฐานที่แท้จริงของภาพยนตร์ The Yellow Sea ไม่ได้เกี่ยวกับพล็อตหรือตัวละคร แต่เกี่ยวกับว่าคุณสามารถขยายละครอาชญากรรมแนวนีโอเรียลลิสต์ได้ไกลแค่ไหนก่อนที่มันจะเปลี่ยนไปเป็นสิ่งที่ Michael Bay กำกับได้อย่างง่ายดาย หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี Kim Yoon-seok พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีที่เก่งที่สุดในการแสดงตัวละครที่ชั่วร้าย ทำให้การแสดงที่น่าประทับใจอีกอย่างหนึ่ง เกี่ยวกับตัวละคร ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวอยู่ที่แทวอน ซึ่งต้องเป็นหัวหน้าอาชญากรที่น่ากลัวที่สุดที่เคยปรากฏบนหน้าจอ ส่งผลให้มีบุคลิกที่ไม่น่าเชื่อถืออย่างมาก แม้ว่าโจซังฮาจะใช้บทบาทของเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด Myung-Ga (Yun-Seok Kim)Gu-nam มีความคล้ายคลึงกับ Travis Bickle จาก Taxi Driver ทั้งคู่ไม่เพียงแค่มีอาชีพเหมือนกันเท่านั้น แต่ทั้งคู่ต่างก็โดดเดี่ยวในสภาพแวดล้อมที่เป็นปรปักษ์ซึ่งมีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ มีช็อตสั้นๆ ในทะเลเหลืองที่ Gu-nam กำลังเดินไปตามถนนสายเล็กๆ พลางมองด้วยมือที่ครุ่นคิดเข้าไปในเสื้อแจ็กเก็ตทหาร ซึ่งมีความคล้ายคลึงกันอย่างเห็นได้ชัดกับภาพของ Robert De Niro อย่างที่ Bickle ใช้ในหลาย ๆ โปสเตอร์โปรโมตคนขับแท็กซี่ ในขณะที่การฆาตกรรมของ Bickle เป็นจุดไคลแม็กซ์ของคนขับแท็กซี่ ดูหนัง hd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ด้วยภาพของอาชญากรรมที่มาจากบนลงล่างซึ่งส่งผลให้เกิดความป่าเถื่อนที่พลิกกลับเป็นลำดับชั้น กลับมีเสียงสะท้อนของการเลือกตั้งของ To’s แต่ที่ที่คนๆ หนึ่งรู้สึกเหมือนกำลังวิ่งขึ้นไปข้างบน คนนี้มาจากทุกทิศทุกทาง นา ฮอง-จิน ต่างจาก To ที่ไม่สนใจที่จะปรับสมดุลการควบคุมด้วยความโหดเหี้ยม และเลือดที่เขาใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคราบสีน้ำตาลที่ทำให้ทุกคนที่ปกดูแวววาวและพ่ายแพ้เหมือนตายด้วยโรคบางอย่าง ไม่ใช่ผู้ร้ายที่ถือขวาน . หลายเดือนหลังจากเวอร์ชั่นละครดั้งเดิม (157 นาที) ออกฉายในเกาหลีใต้เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2010 นา ฮอง-จิน ได้ตัดบทผู้กำกับเพราะเวอร์ชันการแสดงละครได้รับการแก้ไขอย่างเร่งรีบระหว่างขั้นตอนเร่งรีบหลังการผลิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการแนะนำเป็นเวอร์ชันสากลที่งาน Cannes Film Festival เมื่อปีที่แล้ว และฉันได้ดูเมื่อเร็วๆ นี้ ดูการ์ตูน

ตอนนี้ Gu-nam กำลังหนีคดีฆาตกรรมที่เขาไม่ได้กระทำและไล่ตามผู้ที่รับผิดชอบในเรื่องนี้ ไม่มีช่วงที่น่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สนุกมากแม้จะค่อนข้างมืดเช่นกัน ตัวเอกของเราไม่ใช่นักบุญ เขาทำการตัดสินใจที่ผิดศีลธรรมหลายครั้งและลอยไปมาระหว่างด้านดีและด้านร้าย แต่นั่นไม่สำคัญหรอก เพราะคุณจะพบว่าตัวเองกำลังหยั่งรากลึกให้เขาไปถึงเส้นชัย ผู้ชายคนนี้คือเครื่องจักรเอาชีวิตรอดที่บ้าคลั่ง ความสงสัยในการทรยศของเธอทำให้ความตึงเครียดเพิ่มขึ้น ก่อนที่สิ่งที่ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นในคืนนั้นซึ่งเขาพร้อมที่จะฆ่าศาสตราจารย์ ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองกำลังวิ่งหนีจากตำรวจและกลุ่มคนจำนวนมากทำให้เกิดการต่อสู้ที่รุนแรงและการไล่ล่ารถอย่างเข้มข้น nungsub