หนัง

THE TRIP TO SPAIN

THE TRIP TO SPAIN

ภาพยนตร์เรื่อง “Trip” เป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องเดียวที่สำคัญ ส่วนใหญ่เป็นเพราะตัวหนังเองไม่มีความกังวลว่าภาพประเภทใดจะ “มีความสำคัญ” จนถึงตอนนี้มีภาพยนตร์ดังกล่าวอยู่สามเรื่อง ทุกเรื่องกำกับโดยMichael Winterbottomและทั้งหมดถูกตัดออกจากมินิซีรีส์ที่มีความยาวประมาณสองเท่าของคุณลักษณะ และนักแสดงตลกที่นำแสดงโดยSteve CooganและRob Brydonทั้งหมด ภาพยนตร์ซึ่งเริ่มต้นในปี 2010 ด้วยเรื่องธรรมดาเรื่อง “ The Trip ” แสดงให้เห็นภาพคูแกนและไบรดอนเล่นกันเอง โดยใช้เครื่องมือตามไซต์สุ่มตัวอย่างและร้านอาหารในประเทศ เห็นได้ชัดว่ามีหนังสือพิมพ์แปลกใหม่

ทั้งสองเวอร์ชั่นเล่นของตัวเองและโครงเรื่องที่แนบมาซึ่งไม่เคยมีความสำคัญอะไรมากนักเน้นที่ความวิตกกังวลส่วนตัวและอาชีพของชายสองคน Coogan เป็นทรัพย์สินที่ร้อนแรงในระดับนานาชาติมากกว่า Brydon และมีอัตตาที่สูงเกินจริงที่จะพิสูจน์

แต่เขาก็มีอาการทางประสาทและไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับสถานการณ์มากกว่า Brydon แต่การกลับไปกลับมาแบบนี้แน่นอนว่าเป็นแค่การเล่าเรื่องเพื่อรวมฉากที่นายทั้งสองพยายามเอาชนะกันและกันด้วยความประทับใจของคนดังที่แข่งขันกันซึ่งน่าสังเกตและเฮฮาไม่เพียงแค่ระดับความแม่นยำเท่านั้น แต่สำหรับกึ่งไร้สาระ -เหน็บแนมปัญญาที่พวกเขาให้สิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุดแน่นอนเป็นตัวอย่างในภาพยนตร์เรื่องที่สองของซีรีส์เรื่อง “The Trip To Italy” ปี 2014 ซึ่งคูแกนและไบรดอนพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง “Dark Knight” โดยการวิเคราะห์การจัดส่งสองประเภทที่Christian Baleใช้ในพวกเขา— เป็นแบทแมนและบรูซเวย์นและย้ายไปยังไม่สามารถจะเข้าใจที่ใด ๆ ที่ความเร็วของทอมฮาร์ดี้ ‘s สารพิษและคดเคี้ยวขึ้นแน่นอนด้วยการต่อสู้ของพวกเขาไมเคิลเคนแสดงผล ระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไป แต่สำหรับฉัน ฉากนั้นเป็นตัววัดความฮา เกือบทุกครั้งที่ฉันดูเรื่องนี้ ฉันเกือบจะหายใจไม่ออกด้วยเสียงหัวเราะเมื่อถึงเวลาที่พวกเขาไปถึง “ฉันไม่ต้องการที่จะฝังแบทแมนคนอื่น”ดูหนังออนไลน์

ถ้าคุณรู้สึกเหมือนกัน ไม่ต้องให้ฉันแนะนำ “The Trip To Spain” คุณจะอยู่บนเรือและคุณควรเป็นเพราะมีสินค้า เริ่มต้นด้วย Coogan บินมาจากนิวยอร์กด้วยการตัดผมสั้นที่คมชัดและอัตตาที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สาขาการเขียนบท ” Philomena ” ในขณะที่ Brydon เพลิดเพลินกับการเลี้ยงลูกในบ้านและเรื่องมากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้เมื่อหนึ่งใน เด็กสองคน (ในขณะที่ Coogan และ Brydon เล่นเป็นตัวของตัวเอง ผู้คนในชีวิตของพวกเขา รวมทั้ง Joe ซึ่งเป็น “ลูกชาย” ของ Coogan เป็นตัวละครสมมติที่เล่นโดยนักแสดง) ข้อเสนอในหนังสือพิมพ์ตอนนี้เป็นข้อเสนอร่วมกันจากBritish ObserverและNew York Timesและสิ่งพิมพ์จะขอให้ทั้งคู่โพสท่าเป็น Don Quixote และ Sancho Panza ในการถ่ายภาพระหว่างการเดินทาง คุณสามารถเดาได้ว่าใครเป็นใคร ยกเว้นว่าเมื่อคูแกนโทรหาลอสแองเจลิสเพื่อพูดคุยกับตัวแทนของเขาเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากความสำเร็จในการเขียนบท เขาพบว่าตัวแทนดังกล่าวออกจากบริษัทไปแล้ว และตอนนี้เขากำลังถูกผู้ช่วยคนเก่าของเอเย่นต์ดูแลจัดการอยู่ ต่อมา ไบรดอนรู้สึกประหลาดใจที่ได้รับโทรศัพท์จากลอสแองเจลิส … คุณไม่มีทางคาดเดา อดีตสายลับของคูแกนที่สัญญากับไบรดอนเรื่องดวงจันทร์ รวมถึงการเป็นเจ้าภาพงานลูกโลกทองคำเหมาะสมและเหมาะสมที่จะไม่มีการดัดแปลงโครงเรื่องใด ๆ ในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉาย ตราบเท่าที่พวกเขาเกี่ยวข้อง มันก็แค่สัมพันธ์กับความจริงที่ว่านักแสดงและตัวละครของพวกเขากำลังจะอายุ 50 ปี และนั่นเป็นช่วงเวลาที่ต้องเก็บสต็อก “พวกเราสุกแล้ว” คูแกนพูดกับไบรดอนด้วยความกระตือรือร้นที่ไม่ธรรมดา “คุณอยากโดนดึง” ชายทั้งสองถูกตัดแต่งแม้ในขณะที่พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับอาหารอันโอชะของสเปนที่หลากหลาย รวมถึงบาร์บีคิวและสิ่งที่หนึ่งในนั้นเรียกว่า “เนยที่ยืนยันชีวิต” มิติของมนุษยชาติเท่านั้นที่ค้ำจุนอารมณ์ขัน ดูหนัง hd

มี “บิต” อยู่ที่นี่มากกว่าในหนังเรื่องก่อน ๆ และมีข้อยกเว้นอย่างหนึ่งคือพวกเขาไม่ได้อยู่นาน ระหว่างที่ผู้ชายข้ามฟากจากอังกฤษไปสเปนในช่วงต้นของภาพยนตร์ เราเห็นไบรดอนอยู่ในกระท่อมของเขาทำงานกับโรเจอร์ มัวร์ของเขาการแอบอ้างบุคคลอื่น สิ่งนี้จะคุ้มค่าในหนังเมื่อ Coogan พยายามแสดงความรู้ของเขาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์สเปนและกฎของ Moors ที่นี่ที่เดียวที่หนังดึงกลเม็ดของการขยายเรื่องตลกจนไม่ตลกแล้วจึงขยายต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อไม่ให้กลายเป็นแค่เรื่องตลกอีกต่อไปแต่ยังสนุกขึ้นอีกด้วย ระหว่างทาง ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกสนานกับ buskers, Mick Jaggerและแม้แต่David Bowieผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่ง Brydon บอกว่าเกือบเช็คชื่อแล้วว่าเขาเป็นนักแสดงตลกคนโปรดในการสัมภาษณ์ทางวิทยุ ยกเว้นว่าเขาลืมชื่อจริงของ Brydon ทั้งหมดนี้และเพลงป๊อปยุค 60’s “The Windmills of your Mind” แทบจะรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้วดูบอลสด