movie-onloine

Sucker Punch (United States/Canada, 2011)

“มันเป็นเรื่องที่เล่าโดยคนงี่เง่าเต็มไปด้วยเสียงและความโกรธเกรี้ยวไม่ได้บ่งบอกอะไรเลย”

ดูหนัง เมื่อเช็คสเปียร์เขียนคำเหล่านั้นสำหรับ Act V Scene V ของ MacBeth เขาอาจโผล่ออกมาจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง Sucker Punch หนังเรื่องนี้ไม่ได้แย่ในแบบที่หนังที่สร้างมาอย่างไร้ความสามารถบางเรื่องไม่ดี สิ่งนี้ไม่ดีเพราะมีทักษะมากมายที่เห็นได้ชัดในความพยายามที่ไร้จุดหมาย ไม่ค่อยมีการใช้เวทย์มนตร์ทางเทคนิคและศิลปะในภาพยนตร์ที่สูญเปล่า หากภาพเคยแสดงเรื่องราว แต่ตอนนี้เป็นอีกทางหนึ่ง Sucker Punch จะแสดงให้เห็นถึงสิ่งนี้ที่รุนแรง ที่นี่ไม่มีการบรรยายและไม่มีตัวละครอย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้ออ้างสำหรับการกำกับที่มากเกินไป เป็นการออกกำลังกายในการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองในที่สาธารณะสำหรับ Zack Snyder ซึ่งไม่มีความเหมาะสมที่จะต่อสู้เพื่อให้ได้คะแนน R ซึ่งอย่างน้อยก็จะอนุญาตให้มีเพศสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมภาพเปลือยและความรุนแรงที่ Sucker Punch ต้องการอย่างยิ่ง อวัยวะเพศชายสีน้ำเงินขนาดยักษ์อยู่ที่ไหนเมื่อเราต้องการ? หนัง 918hdtv

มีคำมั่นสัญญาในการเปิดตัว – ฉากที่น่าหวาดเสียวซึ่งตั้งอยู่ในโลกกอธิคที่มีสีไม่อิ่มตัว โศกนาฏกรรมสามครั้งเกิดขึ้นกับหญิงสาวที่จะกลายเป็นที่รู้จักในนามเบบี้ดอลเท่านั้น (เอมิลี่บราวนิ่ง): แม่ของเธอเสียชีวิตน้องสาวของเธอถูกผู้ปกครองของเธอสังหารและเบบี้ดอลซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ฆาตกรรมถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล ที่นั่นเธอต้องเผชิญกับอนาคตที่น่ากลัวโดยมีความเป็นไปได้ของการผ่าตัดเนื้องอกใน 5 วันเว้นแต่เธอจะหนีไปได้ ณ จุดนี้หนังเปลี่ยนไปเป็นการแสดง Technicolor ที่แสดงถึงสถานการณ์ของ Baby Doll นี่คือวิธีที่จิตใจของเธอรับมือกับการอยู่ในโรงพยาบาล เธอไม่ได้เป็นนักโทษในโรงพยาบาลบ้าอีกต่อไปเธอเป็นนักเต้นในซ่อง / คลับที่ซึ่งถูกจับเป็นเชลยและถูกบังคับให้แสดงเพื่อลูกค้าที่ร่ำรวย เบบี้ดอลวางแผนหลบหนีโดยได้รับความช่วยเหลือจากนักเต้น – โสเภณีอีกสี่คน ได้แก่ Sweet Pea (Abbie Cornish), Rocket (Jena Malone), Blondie (Vanessa Hudgens) และ Amber (Jamie Chung) พวกเขาครอบครองโดยเจ้าของสโมสร Blue (Oscar Isaac) และนักออกแบบท่าเต้นของเขา Vera Gorski (Carla Gugino) ในขณะที่รอการมาถึงของ High Roller (Jon Hamm) ซึ่งเป็นนักวาดเพลง มีชั้นที่สามของจินตนาการทั้งหมดนี้ เพื่อที่จะหลบหนี Baby Doll จะสร้างรายชื่อสี่รายการที่ต้องได้มา ในขณะที่ดำเนินการแต่ละอย่างเราจะถูกนำไปสู่สถานการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิดีโอเกมที่แปลกประหลาดซึ่งจะต้องบรรลุเป้าหมาย ในตอนหนึ่งเบบี้ดอลต้องต่อสู้กับจักรกลยักษ์สามตัว อีกอย่างมีรสชาติสงครามโลกครั้งที่สอง หนึ่งในสามที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก The Lord of the Rings ของปีเตอร์แจ็คสันกับออร์คและมังกร ประการที่สี่เกี่ยวข้องกับรถไฟเร่งความเร็วพร้อมกับระเบิดบนเรือที่กำหนดไว้สำหรับเมือง ทั้งหมดถูกนำเสนอโดยใช้ภาพ CGI ที่สวยงาม ในฐานะที่เป็นชิ้นส่วนของงานทัศนศิลป์ป๊อปพวกเขากำลังจับกุม แต่คุณสมบัติที่สะดุดตาของพวกเขาไม่ได้ทำให้สับสนกับความไม่เพียงพอของเนื้อหา แต่เพื่อเน้นย้ำ ตัวละครไม่ได้พัฒนาเพียงเล็กน้อย พวกเขาไม่ได้รับการพัฒนา พวกเขาเป็นการ์ตูนที่แต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายเครื่องรางที่มีพฤติกรรมน่าเบื่อหน่าย การกระทำแม้จะแสดงว่ารวดเร็วและรุนแรง แต่ก็ไร้จุดมุ่งหมาย ไม่มีความรู้สึกสงสัย แม้ว่านางเอกคนหนึ่งจะตกอยู่ในอันตราย แต่ก็ไม่มีการตอบสนองทางอารมณ์ เราไม่สนใจคนเหล่านี้ ไม่เพียง แต่จะไม่ใช่ของจริง แต่ยังฝังลึกลงไปในจินตนาการและฝันร้ายอีกสองระดับ เหมือนกับว่าสไนเดอร์เห็น Inception ในขณะที่เมาหรือสูงแล้วก็นั่งเขียน Sucker Punch ทันที ราวกับว่าทุกอย่างยังไม่เลวร้ายพอตอนจบก็ไม่น่าพอใจ การกระทำของอารัมภบทซึ่งเป็นส่วนเดียวของ Sucker Punch ที่เราสนใจเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและความผิดที่เกิดขึ้นกับแต่ละบุคคลจะไม่ได้รับการแก้ไข หัวหน้าคนชั่วลอยนวล หนังจบลงแบบเรียบๆเปลี่ยนโฟกัสไปที่ตัวละครรองราวกับว่าบทสรุปของเรื่องราวของเธอมีความหมาย มันไม่

เห็นได้ชัดว่านักแสดงหญิงได้รับเลือกให้เหมาะกับลักษณะทางกายภาพ

ของพวกเขามากกว่าความสามารถของพวกเขาในวงการภาพยนตร์หรือความดึงดูดในบ็อกซ์ออฟฟิศ พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาได้รับค่าจ้างให้ทำ: ดูร้อนแรง, แสดงความเป็นนักกีฬาในระดับหนึ่ง (ได้รับการปรับปรุงโดย CGI) และสามารถถ่ายทอดบทสนทนาที่เรียบง่ายโดยไม่สะดุดสายของพวกเขา มีคนหนึ่งสันนิษฐานว่างานส่วนใหญ่ของพวกเขาทำต่อหน้าจอสีน้ำเงิน / เขียวเนื่องจากอาจไม่มีฉากหลังที่ไม่ได้รับการสนับสนุนในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง นักแสดงหญิงได้รับการแสดงอย่างต่อเนื่องโดยการแสดงตลกของสไนเดอร์ แต่นั่นเป็นความตั้งใจ กล้องคาไลโดสโคปนี้ไม่มีความสำคัญมากไปกว่าเครื่องบินปีกสองชั้นที่หมุนวนอยู่บนท้องฟ้า หลักฐานด้านสุนทรียศาสตร์ที่นี่นั้นเหมือนกับที่สไนเดอร์จ้างมาในปี 300 แต่คุณภาพของวัสดุต้นทางมีมากมาย 300 ซึ่งแตกต่างจากคำพูดที่ใช้ในการเริ่มต้นบทวิจารณ์นี้ไม่ใช่เช็คสเปียร์ แต่ให้ความบันเทิงอย่างแท้จริง มีสารเพียงพอที่จะทำให้การมองเห็นของสไนเดอร์ดีขึ้นไม่ใช่เรื่องเสียหาย นั่นไม่ใช่กรณีที่นี่ เสียงเพลงฮาร์ดร็อคที่ดังและเร้าใจมักจะทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากกว่า มันเรียกร้องความสนใจให้กับตัวเองมากเกินไปโดยโต้แย้งกับภาพว่าอะไรจะก่อกวนได้มากกว่า

ฉันเดินออกจากหนังเรื่องนี้ด้วยความหดหู่ใจ รู้สึกหดหู่ใจที่จะโยนความกล้าหาญทางเทคนิคออกไปได้มาก รู้สึกหดหู่ใจที่มีคนเข้าใจผิดคิดว่าภาพร่างที่ว่างเปล่าและไร้สาระนี้เป็นโครงการที่มีสาระและมีความหมาย รู้สึกหดหู่ใจที่ฉันต้องจ่ายเงิน 10 เหรียญเพื่อให้ได้มา อย่างไรก็ตามอย่างน้อยฉันก็เข้าใจความหมายของชื่อเรื่อง ฉันถูกต่อยดูด