ดูหนังออนไลน์ เรื่อง TERRORIZERS (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Terrorizers (2021)

 “Terrorizers” ของ Wi Ding Ho

ดูหนังออนไลน์ ไม่เพียงแต่เล่าเรื่องร่วมกับภาพยนตร์คลาสสิก ของ Edward Yang ตั้งแต่ปี 1986 แต่ยังเน้นไปที่กลุ่มบุคคลในไทเปที่ถูกขับไล่ออกไปในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ความปรารถนาที่จะแยกตัวออกจากความเหงา ชะตากรรมของพวกเขาจะเกี่ยวพันผ่านเหตุการณ์บาดหมางในที่สาธารณะ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะหมุนรอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหรือหลังช่วงเวลานั้น ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการทำให้ชิ้นส่วนของเรื่องงงโครงเรื่องอยู่ในบริบทของความอึดอัดทางสังคม การพึ่งพาสื่อสังคมออนไลน์ และการเปลี่ยนแปลงของความเป็นจริง ชีวิต ‘โลก’ ถูกแย่งชิงโดยภาพพิกเซลใน ดูหนังออนไลน์

“Terrorizers” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่พูดถึงว่าเราให้พลังกับอินเทอร์เน็ตมากแค่ไหน และใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการทำลายชีวิตของบุคคลด้วยการเปิดเผยเนื้อหาที่ละเอียดอ่อนทางออนไลน์ ในขณะที่หนึ่งในสี่ตัวละครหลักพบช่องว่างในอุดมคติของเขาบนอินเทอร์เน็ต แต่คนอื่นๆ ก็ต้องการหลีกหนีจากมัน ไม่มีใครในพวกเขาจะได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการเนื่องจากเหตุการณ์ที่บาดใจ ดูหนังใหม่ hd

Wi Ding Ho ต้องการให้เรามองข้ามความชั่วร้าย และเข้าใจความเชื่อมโยงระหว่างอาชญากรรมกับ ‘แรงจูงใจ’ ทางสังคม: การสอนเพศศึกษาที่อดกลั้น ความนิยมของวิดีโอเกมแนวสแลชเชอร์ (และเข้าถึงได้ง่ายสุด ๆ) การกลั่นแกล้งและการละเลยของผู้ปกครอง แต่เราสนใจเหตุผลจริงๆ หรือไม่? ในการค้นหาที่มาของความรุนแรง ผู้กำกับชาวไต้หวันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพิสูจน์ผลกระทบของอุตสาหกรรมบันเทิงที่มีต่อจิตใจของมนุษย์ และถึงแม้เขาจะแสดงประเด็นบางส่วน แต่ก็มีระดับของสาเหตุและผลที่ตามมาในภาพยนตร์เรื่องนี้

“ผู้ก่อการร้าย” เป็นเรื่องราวที่น่าขนลุกของชายหนุ่มที่หมกมุ่นอยู่กับการอธิษฐาน แอบตาม และย่องไปรอบๆ ผู้หญิงคนหนึ่งด้วยความเชื่อผิดๆ ว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเธอ แม้ว่าเขาจะรู้จักเธอจากหน้าจอเท่านั้น เธอ – ในจินตนาการของเขาซับซ้อนน้อยกว่าสาวที่มีเนื้อหนังและเลือดที่ ‘เพียงแค่ไม่รู้ว่าพวกเขาต้องการอะไร’ – สามารถเข้าถึงได้ อย่างน้อยก็ในวิดีโออีโรติกที่เธอเชิญผู้ชมให้ ‘เข้าไปในบ้านของเธอ’ ซึ่งกระตุ้นให้เขารับคำเชิญอย่างแท้จริง

ก่อนที่เราจะทำความรู้จักกับชายวัย 20 ที่ไร้การศึกษาชื่อ Ming Liang ( Lin Bo-Hong ) เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Yu Fang ( Moon Lee ) เพื่อนร่วมแฟลตที่ไม่สมัครใจของเขาซึ่งเป็นผู้หญิงที่อายุใกล้เคียงกัน ที่จริงแล้วมันเป็นบ้านของพ่อนักการเมืองที่แข็งทื่อทางอารมณ์ของเธอที่พวกเขาแบ่งปันกับภรรยาสาวคนใหม่ของเขา ผู้เช่าที่น่าอึดอัดใจคือลูกชายของคู่หูผู้มีอิทธิพลของพ่อ Yu Fang เงาเงียบที่ไม่มีใครสนใจจริงๆ

เราสามารถดื่มแรงบันดาลใจจากบ่อเกิดของความหึงหวงของผู้ชายและสิทธิในตนเองโดยที่ไม่เคยทำให้แห้ง ดังนั้นขอต้อนรับเข้าสู่อีกตอนของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางใต้เนื่องจากผู้ชายตีความสิ่งต่างๆ ผิดๆ Ming Liang เป็นนักเรียนที่มีความสนใจในวิดีโอเกมลามกและสแลชเชอร์ส่งผลให้เกิดการรับรู้ที่ไม่ดีต่อโลกภายนอกและการจ้องมองที่ว่างเปล่าของเขาและท่าทางที่น่าอึดอัดใจในรูปแบบของความผิดปกติทางจิต น่าประทับใจในการแสดงเป็นชายหนุ่มที่ไร้ความรู้สึกผิด และใครเคยได้อะไรก็ตามที่เขาต้องการจากพ่อแม่ที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลของเขาโดยไม่มีคำถาม

หลินแสดงการแสดงที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาในฐานะผู้ชายที่สะกดรอยตาม หลงผิด และถูกรบกวน สั้นจากการเป็นฆาตกรได้รับแรงบันดาลใจจากเกม VR ที่เขาโปรดปรานและซีรีส์วิดีโอโป๊สั้น ๆ ที่แนะนำ ‘Missy’ (Annie Chen) Ming Liang พร้อมที่จะพิชิตความรักของเขาด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด – โดยใช้ Katana ควง ‘ความรู้’ ที่ได้รับจากยุคดิจิทัล ฝึกฝน. ดูหนังhd

ที่จริงแล้ว ‘มิสซี่’ เป็นเพื่อนเล่นละครของหยูฟางจากโรงละครสมัครเล่น และชื่อจริงของเธอคือโมนิกา เธอพยายามลบภาพโป๊ของเธอในอดีตให้เป็นประโยชน์ – มีผู้ชายจำนวนมากเกินไปที่ดูวิดีโอและชื่นชอบในวิดีโอเหล่านั้นความเชื่อมโยงระหว่างตัวละครทั้งหมดนั้นสร้างมาอย่างน่าสนใจผ่านการเล่าเรื่องที่ไม่เป็นเชิงเส้นที่แตกสลาย และมันใช้ได้ดีในภาพรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับรักสามเส้าที่ถูกกล่าวหา ที่จริงแล้วไม่มีเรื่องคู่รักอื่นใดนอกจากเรื่องระหว่างหยูฟางกับเซียวจาง (เจซี หลิน) เปลวไฟคนใหม่ของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

เชฟผู้ทะเยอทะยาน

ที่กำลังจะเปิดร้านอาหารของตัวเอง อีกเรื่องหนึ่งคือเหตุการณ์เล็กๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างเพื่อนสองคนท่ามกลางปัญหาทางอารมณ์ของพวกเขาในรูปแบบของการปลอบโยนและการหลบหนี ถ้าไม่มีคนที่ไม่ควรเห็นมันได้เห็น มันก็ไม่กลายเป็นถังผงผู้ชายก็ดูเหมือนจะไม่เข้าใจนักคอสเพลย์วัยรุ่น กิกิ ( เหยา ไอ-หนิง ) ที่ปรากฏในเรื่องนี้ในฐานะบุคคลอื่นที่เข้ามาในแฟลตของโมนิก้าโดยที่เธอไม่รู้ เกมของเธอต่างจาก Ming Liang ที่ต่างไปจากเดิม – สถานที่ที่พังโดยลุงของเพื่อนของเธอ ซึ่งเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์นั้นสนุกสำหรับนักเรียนมัธยมปลายที่ชอบเล่นตลกคุณจะไม่สามารถดึง Nocturne Op.9 No.2 ของโชแปงใน E-flat major ออกจากหัวได้หลังการฉายภาพยนตร์ มีการเล่นบ่อยเกินไป แทบทุกวง ในคำพูดของอเล็กซ์ (และให้เสียงโดยมัลคอล์ม แมคโดเวลล์): มันเป็นค่ำคืนที่วิเศษมาก และสิ่งที่ฉันต้องการในตอนนี้ เพื่อทำให้ตอนจบสมบูรณ์แบบก็คือ ลุดวิก แวนตัวน้อย