ดูหนังออนไลน์ ดูหนังhd Taxi Driver เว็บดูหนัง

ไม่ควรถ่าย “คนขับแท็กซี่” เป็นภาพยนตร์นิวยอร์ก มันไม่ได้เกี่ยวกับเมือง

ดูหนังออนไลน์ แต่เกี่ยวกับสภาพอากาศของจิตวิญญาณของผู้ชาย และจากนิวยอร์กทั้งหมด เขาเลือกเฉพาะองค์ประกอบที่หล่อเลี้ยงและตอกย้ำความหลงใหลของเขา ชายคนนั้นคือ Travis Bickle อดีตนาวิกโยธิน ทหารผ่านศึกของเวียดนาม นักแต่งเพลงบันทึกวันครบรอบตามหน้าที่ถึงพ่อแม่ของเขา คนขับรถแท็กซี่ ฆาตกร ภาพยนตร์เรื่องนี้แทบไม่ห่างไกลจากความเป็นตัวของตัวเองมากนัก ซึ่งเขามองเห็นเมืองและปล่อยให้มันทำร้ายจิตใจเขา อย่างแรกเลย มันคือสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยผู้หญิงที่เขาไม่สามารถมีได้ ผู้หญิงผมบลอนด์ที่หาไม่ได้ที่อาจพบว่าเขามีเสน่ห์อยู่ครู่หนึ่ง ซึ่งอาจเข้าร่วมกับเขาเพื่อดื่มกาแฟสักถ้วย แต่สุดท้ายก็ต้องสั่นศีรษะและถอนหายใจ “โอ้ ทราวิส!” เพราะพวกเขาพบเขา เขาบ้าไปแล้ว แต่คำที่พวกเขาใช้คือ “แปลก” และที่โหดร้ายกว่านั้น เมืองนี้ดูจะเต็มไปด้วยผู้ชายที่สามารถมีผู้หญิงเหล่านี้ได้ ผู้ชายตั้งแต่การแฮ็กทางการเมืองไปจนถึงแมงดาหัวมุมถนนที่ยังคงมีความสามารถลึกลับเหมือนกันในการเข้าหาผู้หญิงโดยไม่ทำอะไรผิด ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังใหม่ hd ในทางทฤษฎีเทรวิสสามารถค้นหาค่าโดยสารได้ทุกที่ในเมือง แต่เขามักจะดึงกลับไปที่ 42nd Street ไปที่ไทม์สแควร์และโสเภณี คนประหลาดข้างถนน และบ้านโป๊ ที่นี่เป็นที่ที่การมีเพศสัมพันธ์ที่น่าเกลียดเข้ามาใกล้ผิวเผินที่สุด เพศของการซื้อ การขาย และการใช้ผู้คน เทรวิสไม่ถนัดเรื่องนั้น เขาเกลียดมัน แต่ไทม์สแควร์กลับทำให้โกรธ ความคับข้องใจทางเพศของเขากลายเป็นความเกลียดชังต่อครีพที่เขาเฝ้าสังเกตอย่างหมกมุ่น เขาพยายามที่จะทำลายวงจร หรือบางทีเขาอาจจะแค่เตรียมตัวเองให้ล้มเหลวอีกครั้ง เขาเห็นสาวผมบลอนด์สวยทำงานในหน้าร้านของผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี เธอออกไปกับเขาสองสามครั้ง แต่ครั้งที่สองที่เขาพาเธอไปดูหนังฮาร์ดคอร์และเธอก็เดินออกไปด้วยความขยะแขยงและจะไม่เกี่ยวข้องกับเขาอีกต่อไป เหมือนกัน เขาเรียกเธอให้ออกเดทกันอีกครั้ง และที่นี่ทำให้เราได้ใกล้ชิดกับหัวใจของหนังเรื่องนี้มากขึ้น มาร์ติน สกอร์เซซี ผู้กำกับให้ภาพเทรวิสแก่เราทางโทรศัพท์แบบเสียค่าบริการ และเมื่อเด็กสาวหันหลังให้เขา กล้องค่อยๆ เคลื่อนไปทางขวาและมองลงไปตามโถงทางเดินยาวที่ว่างเปล่า การตรวจสอบของ Pauline Kael เรียกภาพนี้ ซึ่งดึงความสนใจไปที่ตัวเอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สกอร์เซซี่อาจยืมตัวจาก Antonioni สกอร์เซซี่เรียกช็อตนี้ว่าช็อตที่สำคัญที่สุดในภาพยนตร์ เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ทำไม เพราะเขาบอกว่า มันเหมือนกับว่าเราทนไม่ได้ที่เห็นเทรวิสเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธ สิ่งนี้น่าสนใจ เพราะในเวลาต่อมา เมื่อเทรวิสออกอาละวาด กล้องจะใช้การเคลื่อนไหวแบบสโลว์โมชั่นเพื่อให้เรามองเห็นความสยดสยองได้อย่างละเอียดมากขึ้น สกอร์เซซี่พบว่าการถูกปฏิเสธนั้นเจ็บปวดยิ่งกว่าการฆาตกรรมที่น่าดึงดูดใจ เพราะมันช่วยอธิบาย Travis Bickle และบางทีมันอาจจะเป็นการอธิบายความรุนแรงในเมืองแบบหนึ่งได้ Travis ถูกปิดกั้นอย่างเป็นระบบ บ่อยครั้ง จากการกระทำที่ในที่สุดเขาก็ต้องตีกลับอย่างใด ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังhd Taxi Driver เว็บดูหนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

“คนขับแท็กซี่” เป็นฝันร้ายที่สดใส และเหมือนกับฝันร้ายทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์ มันไม่ได้บอกเราถึงสิ่งที่เราอยากรู้เพียงครึ่งเดียว เราไม่ได้บอกว่าทราวิสมาจากไหน ปัญหาเฉพาะของเขาคืออะไร ไม่ว่ารอยแผลเป็นที่น่าเกลียดของเขาจะมาจากเวียดนามหรือไม่ เพราะนี่ไม่ใช่กรณีศึกษา แต่เป็นภาพเหมือนของบางวันในชีวิตของเขา มีการชุมนุมทางการเมืองอยู่ครู่หนึ่งเมื่อเทรวิสสวมแว่นดำยิ้มแปลก ๆ ที่ทำให้เรานึกถึงรูปถ่ายของเบรเมอร์ก่อนที่เขาจะยิงวอลเลซ ช่วงเวลานี้ไม่ได้บอกอะไรเรา และทุกอย่าง: เราไม่รู้เฉพาะเจาะจงของการร้องเรียนของ Travis แต่ในทางที่หนาวเหน็บ เรารู้ว่าเราต้องรู้อะไรเกี่ยวกับเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นเอกของการชี้นำลักษณะเฉพาะ; สไตล์ของสกอร์เซซี่เลือกรายละเอียดที่กระตุ้นอารมณ์ และนั่นคือเอฟเฟกต์ที่เขาต้องการ การแสดงนั้นแปลกและน่าสนใจ: เขาใช้เวลาสักครู่จากนักแสดง แทนที่จะพัฒนาตัวละครอย่างช้าๆ ราวกับว่าอารมณ์ที่ต้องการถูกเขียนไว้ที่ขอบของสคริปต์: ให้ความโกรธ ความกลัว ความกลัวแก่ฉัน ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Robert De Niro รับบทเป็น Travis Bickle เก่งพอๆ กับ Brando ในการแนะนำอารมณ์แม้ในขณะที่ปิดบังความรู้สึกเหล่านั้นจากเรา (และในการโคลสอัพหลายๆ อย่างของเขา สกอร์เซซี่ใช้การเคลื่อนไหวช้าที่เกือบจะอ่อนเกินบรรยายเพื่อดึงเอาการเปิดเผยออกมา) Cybill Shepherd ในฐานะเทพธิดาสีบลอนด์ถูกโยนอย่างถูกต้องเพียงครั้งเดียวในขณะที่ธารน้ำแข็งค่อยๆลดระดับลงสู่มนุษยชาติ และมีโจดี้ ฟอสเตอร์ รับบทเป็นโสเภณีอายุสิบสองปีที่ทราวิสต้องการ “ช่วย” ฮาร์วีย์ คีเทล ทหารผ่านศึกในภาพยนตร์ของสกอร์เซซี่ทุกเรื่อง (เขาเป็นคนบ้าที่คลั่งไคล้ใน “Alice ไม่ได้อยู่ที่นี่อีกต่อไป”) เป็นแมงดาที่ควบคุมเธอ และเขาก็มีความทรหดที่ถูกต้องซึ่งล้วนแต่ตรงไปตรงมา ผู้คนเหล่านี้ถูกมองเห็นเกือบจะในพริบตา ราวกับว่าความมืดกำลังคุกคามพวกเขาทั้งหมด “คนขับแท็กซี่” เป็นนรกตั้งแต่ภาพเปิดของรถแท็กซี่ที่โผล่ออกมาจากเมฆไอน้ำสไตเจียนไปจนถึงฉากการฆ่าที่ยอดเยี่ยมซึ่งในที่สุดกล้องก็มองลงมาตรงๆ สกอร์เซซี่ต้องการละสายตาจากการปฏิเสธของเทรวิส เราแทบอยากจะละสายตาไปจากชีวิตของเขา แต่เขาอยู่ที่นั่น เอาล่ะ และเขากำลังทุกข์ทรมาน หนังใหม่ มาสเตอร์