ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Swallow (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Swallow (2021)

หญิงสาวที่กำลังขึ้นลิฟต์

 

ดูหนังออนไลน์  ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยมีมี่ หญิงสาวที่กำลังขึ้นลิฟต์ในอพาร์ตเมนต์สุดหรู ซึ่งผู้หญิงอีกคน Xue Lan ได้เชิญเธอไปรับประทานอาหารกลางวัน ไม่นานก็เปิดเผยว่าทั้งคู่เป็นนักแสดงและกำลังจะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน อย่างไรก็ตาม Xue Lan แม้จะดูท่าทางสุภาพ แต่จริงๆ แล้วมีท่าทีหยิ่งทะนง แสดงถึงความสัมพันธ์ของเธอกับโปรดิวเซอร์และผู้กำกับของนักแสดงร่วมของเธอ มากเท่ากับความแตกต่างในสถานะของพวกเขาในอุตสาหกรรม มีมี่ยิ้มผ่าน แต่ในที่สุดการกลับมาอย่างเฉียบขาดก็ออกจากริมฝีปากของเธอ ตีผู้หญิงอีกคนตรงที่เจ็บ: ความจริงที่ว่าเธอดูแก่กว่าแขกของเธอมาก การอภิปรายนำไปสู่ส่วนที่สองของภาพยนตร์ ซึ่ง Mimi ได้เชิญ Xue Lan มาที่ร้านอาหารใต้ดินแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการเปิดเผยสูตรของผิวอ่อนเยาว์ตลอดกาลของเธอ ปรากฎว่าอย่างไรก็ตาม

เริ่มจากจุดเริ่มต้น Mai Nakanish กำหนดกรอบความระทึกขวัญของเธอได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เกิดความรู้สึกตึงเครียดที่เกิดจากดนตรีไวโอลิน ความคิดเห็นที่น่ารำคาญของ

Xue Lan และรอยยิ้มลึกลับของ Mimi ที่ปล่อยอันตรายได้แม้ว่าท่าทางของเธอจะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง อีกแง่มุมหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความอวดดีที่ถูกเปิดเผยตั้งแต่เริ่มต้น เช่น ไวน์ เล็บสีแดงของ Xue Lan และทัศนคติโดยรวมของเธอเกี่ยวกับความสุภาพเรียบร้อย และอาหารเลิศรส  ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นแง่มุมที่ดำเนินไปจริงใน ส่วนที่สองของภาพยนตร์ โดยทั่วไปแล้ว พูดง่าย ๆ ว่างานที่ทำในภาพยนตร์โดย Wei Tz-Yang นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยมีการจัดวางกรอบตามที่แสดงในฉากต่างๆ เช่น วิวจากประตูระเบียง ทางเข้าร้านอาหาร และฉากสุดท้าย และการระบายสีอยู่ในระดับสูงสุด

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือวิธีที่ Nakanishi นำเสนอสิ่งที่ตรงกันข้ามของตัวเอกทั้งสองของเธอ มีมี่แต่งตัวในชุดตะวันตก ขณะที่ Xue Lan ในชุดกิโมโนแบบดั้งเดิม คนหนึ่งสงบเสงี่ยม และอีกคนก็ดุร้าย คนหนึ่งอยู่ที่นั่นเพื่อรับประทานอาหาร ขณะที่อีกคนพยายามสืบหาอำนาจของเธอ คนหนึ่งเชิญไปที่เพนต์เฮาส์บนตึกระฟ้า อีกแห่งหนึ่งไปยังร้านอาหารใต้ดิน อันที่จริงความแตกต่างของพวกเขาเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักของการเล่าเรื่อง โดยตอนจบเน้นข้อเท็จจริงและใครเป็นผู้ชนะที่มีวาทศิลป์และโวหารมากที่สุด ในขณะเดียวกันความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสวงหาความเยาว์วัยและความงามชั่วนิรันดร์ซึ่งปรากฏชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้หญิง

ความสามารถในการแข่งขันของสนาม  หนังhd  และการที่ดาราดูถูกนักแสดงที่เหลือ ภาพยนตร์ยังนำเสนอได้ดี ยิ่งเพิ่มบริบทของเรื่องสั้นเข้าไปอีก แง่มุมเหล่านี้ยังได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแสดงด้วยHan Ningรับบทเป็น Mimi และ Dai-Ying Liu รับบทเป็น Xue Lan วาดภาพพวกเขาด้วยความเอร็ดอร่อยและความรู้สึกของการวัดที่เข้ากับสุนทรียศาสตร์โดยรวมได้อย่างลงตัว

การผสมผสานระหว่างความสยองขวัญ ความเจ้าเล่ห์ การจัดการที่ดี รสนิยมทางเพศที่ละเอียดอ่อนในแบบที่ผู้หญิงทุกคนทำเหมือนผู้หญิงเสียชีวิต จนถึงจุดหนึ่ง และภาพยนต์ที่ยอดเยี่ยมก็ถือว่า “Swallow” เป็นหนังที่เยี่ยมจริงๆ หนึ่ง ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามันจะกลายเป็นเรื่องง่าย คุณลักษณะที่ฉันรอคอยจาก Nakanishi อย่างใจจดใจจ่อในอนาคตอันใกล้นี้

หลังจากSwallow 2021 เริ่มต้นขึ้น เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Tolani และทำความรู้จักกับเธอว่าเธอได้ผ่านความยากลำบากมามากมาย จากนั้นก็มีช่วงเวลาที่ Eniola ‘Niyola’ Akinbo นำพาให้เราพากย์เสียงที่ฟังดูไม่จริงใจและไม่จริงใจ นั่นเป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของSwallow – มันไม่ได้คำนึงถึงหัวข้อใดๆ ของมัน หลายอย่างหายไประหว่างทางและไม่มีอะไรอยู่กับคุณหลังจากภาพยนตร์จบลง

Swallowเป็นหนังที่น่าเบื่ออย่างเหลือทน สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเมื่อมันสายเกินไปที่จะสร้างผลกระทบ ยิ่งกว่านั้น ฉากที่ควรจะติดอยู่กับเราหรือสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมมาและผ่านไปโดยไม่ทำให้จิตใจของเราวุ่นวาย นั่นเป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับภาพยนตร์วิจารณ์สังคมพวกเขาไปมาโดยไม่มีเหตุผล และให้ผู้สร้างตัดบางส่วนออกSwallowน่าจะเป็นหนังสั้นกว่านี้ อาจมีการบรรยายที่เฉียบคมกว่า อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่กรณี

ขอบคุณรูปภาพจาก http://918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไหลลื่น

 

และบังคับโดรนไปเรื่อย ๆ โดยไม่มีผลกระทบมากนัก นำคุณออกจากประสบการณ์โดยสิ้นเชิงคุณนั่งฟังคนอื่นพูดลับหลังกันและใช้วิจารณญาณอย่างมาก ฉันหมายความว่า ฉันเดาว่ามันสมเหตุสมผลที่จะแสดงให้เห็นว่าทุกคนน่ารังเกียจ  หนังมาสเตอร์ แต่ฉากนั้นขยายออกไปมากจนไม่สมเหตุสมผลในระยะยาว เราได้รู้เกี่ยวกับการเปิดเผยที่น่าตกใจในตอนท้าย แต่ถึงกระนั้นก็ไม่มีผลกระทบกับเราเพราะพวกเขาไม่ได้แสดงอย่างถูกต้องและไม่ให้ความสำคัญกับผลกระทบของมันมากเกินไป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะอาศัยตอนจบแบบนี้ แต่ทุกอย่างก็ดูดีและดูดีในตอนท้าย ดังนั้นจุดประสงค์ของการนำเสนอโศกนาฏกรรมคืออะไร