ดูหนังออนไลน์ เรื่อง STARSHIP TROOPERS

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Starship Troopers

“Starship Troopers” เป็นหนังเด็กที่มีความรุนแรง

ดูหนังออนไลน์ ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ฉันเรียกมันว่าหนังตัวเล็กที่ไม่ต้องดูถูก แต่พูดให้ถูกคือ แอ็คชั่น ตัวละคร และค่านิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากแฟนนิยายวิทยาศาสตร์อายุ 11 ขวบนั่นเอง ทำให้มันเป็นจริงตามแหล่งที่มามันขึ้นอยู่กับนวนิยายสำหรับเด็กและเยาวชนโดยRobert A. Heinleinฉันอ่านมันจนถึงจุดแห่งการท่องจำตอนที่ฉันเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ฉันได้ปรับปรุงตั้งแต่นั้นมา แต่เรื่องราวยังไม่

ดูหนังออนไลน์ สมมติฐาน: ในช่วงต้นของสหัสวรรษข้างหน้า มนุษยชาติมีส่วนร่วมในสงครามเพื่อเอาชีวิตรอดกับแมลง ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์ที่ดุร้ายของแมลงขนาดยักษ์ซึ่งตั้งรกรากในกาแลคซีโดยการขว้างสปอร์ของพวกมันไปในอวกาศ หากคุณแสวงหาอนุสาวรีย์ของพวกมัน อย่ามองไปรอบๆ ตัวคุณ: แมลงไม่มีสิ่งปลูกสร้าง ไม่มีเทคโนโลยี ไม่มีเสื้อผ้า ไม่มีอะไรเลยนอกจากความสามารถในการโจมตี ต่อสู้ ฆ่า และแพร่พันธุ์ พวกเขาไม่ได้ดำรงอยู่ในฐานะอารยธรรมมนุษย์ต่างดาว แต่เป็นศัตรูแบบป๊อปอัปในสงครามอวกาศ

สังคมมนุษย์เกณฑ์ทหารเอ็นเตอร์ไพรส์เพื่อต่อสู้กับแมลง วิธีการของพวกเขาคือการใช้ปืนกลจนตาย สิ่งนี้ไม่ได้ผลดีนัก ทหารสามหรือสี่นายจะยิงกระสุนหลายพันนัดใส่แมลง ซึ่งเหมือนกระต่าย Energizer ที่ยังคงดำเนินต่อไป ระเบิดทำงานได้ดีกว่า แต่ฉันเดาว่าพวกทหารไม่ได้ต่อยกับเรื่องนั้น คุณคิดว่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่สามารถเดินทางข้ามดวงดาวได้อาจพัฒนายาฆ่าแมลงที่มีประสิทธิภาพ แต่ไม่ใช่

ดูหนังใหม่ hd ไม่สำคัญหรอก เนื่องจากแมลงไม่ได้มีความสำคัญ ยกเว้นเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากสำหรับฉากแอ็กชันที่ไม่มีที่สิ้นสุด และในฐานะที่เป็นศัตรูในการพิสูจน์ความชอบธรรมของทหารกึ่งฟาสซิสต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แน่นอนว่าไฮน์ไลน์เป็นนักดาบปีกขวา แต่เป็นคนที่มีเสน่ห์และชาญฉลาดที่เขียนนิยายวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา “Starship Troopers” ขอเสนอสังคมที่ได้รับสัญชาติจากการเป็นทหาร และเรียนรู้ค่านิยมในสนามรบ

Heinlein ตั้งใจเล่าเรื่องราวของเขาให้กับเด็กหนุ่ม แต่เขียนเรื่องนี้อย่างจริงจังไม่มากก็น้อย สิ่งหนึ่งที่แลกบุญสำหรับภาพยนตร์ของผู้กำกับPaul Verhoevenก็คือการที่ยังคงยึดมั่นในเนื้อหาและยุคสมัยของ Heinlein ได้เพิ่มองค์ประกอบของการเสียดสีเจ้าเล่ห์ นี่เป็นเหมือนภาพยนตร์ไซไฟที่ล้ำหน้าที่สุด แต่ล้ำหน้าที่สุดในยุค 1950 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ฉากและเครื่องแต่งกายดูเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่าง Buck Rogers กับหนังสือการ์ตูน Archie และตัวละครดูเหมือนพวกเขาก้าวออกจากโฆษณา Pepsodent

การบรรยายของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดการโดยข่าวทีวีเวอร์ชันอนาคตที่ข้ามผ่านเว็บ หลังจากทุกเรื่องราวที่แทบหยุดหายใจ เคอร์เซอร์จะกะพริบขณะที่เราถูกถามว่า “ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่” ใช่ ฉันทำ ฉันรู้สึกทึ่งเป็นพิเศษกับวิธีที่แมลงได้พัฒนาฝักปล่อยสารอินทรีย์ที่สามารถคายสปอร์ของพวกมันสู่อวกาศ และ ยังสามารถยิงวัตถุไฟที่ไม่สามารถระบุได้เป็นลูกใหญ่เพื่อโจมตียานอวกาศ เนื่องจากพวกมันไม่มีเทคโนโลยี ความสามารถเหล่านี้จึงต้องพัฒนาไปตามสายของดาร์วิน จะบอกว่าพวกเขาทดสอบทฤษฎีวิวัฒนาการอย่างเข้มงวดคือพูดอย่างไม่ใส่ใจ ดูหนังไทย

ในด้านมนุษย์ เราติดตามการผจญภัยของกลุ่มเพื่อนมัธยมปลายจากบัวโนสไอเรส จอห์นนี่ ( แคสเปอร์ แวน เดียน ) แอบชอบคาร์เมน ( เดนิส ริชาร์ดส์ ) แต่เธอชอบรูปลักษณ์ของแซนเดอร์ (แพทริค มัลดูน) ในเครื่องแบบ เมื่อเธอสมัครเป็นทหารเอ็นเตอร์ไพรส์ จอห์นนี่ก็เช่นกัน พวกเขาผ่านการฝึกขั้นพื้นฐานที่นำโดยเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนรับขัง ( Michael Ironside ) จากนั้นพวกเขาก็ถูกส่งตัวไปต่อสู้กับแมลง จนกระทั่งช่วงท้ายของหนัง เมื่อเรื่องเลวร้ายจริงๆ คาร์เมนก็ยิ้มกว้างๆ สดใสในทุกฉาก ราวกับว่ากำลังโพสท่าขึ้นปกนิยาย (อันที่จริง รูปลักษณ์ทั้งหมดของการออกแบบการผลิตดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจจากปกของโอเปร่าแม๊กส์อวกาศอย่าง Amazing Stories)ซีเควนซ์แอ็กชันเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์พิเศษแต่กลับไม่มีความสุขอย่างน่าประหลาด เราได้รับความคิดทันที: แมลงจะกระโดดขึ้นไป

ทหารจะยิงกระสุนใส่พวกเขา

นับไม่ถ้วน แมลงจะแทงทหารด้วยขายักษ์ที่แหลมคม และในที่สุดก็ละลายในสเปรย์สารที่หนา ต่อมาก็มีการปรับแต่ง เช่น ด้วงพ่นไฟ แมลงบินได้ และแมลงขนาดยักษ์ที่ปะทุขึ้นจากพื้นโลก ทั้งหมดซับซ้อนมาก แต่แมลงไม่ได้น่าสนใจในทางที่บอกว่าคนร้ายในภาพ “เอเลี่ยน” เป็น แม้แต่ดาวเคราะห์ของพวกเขาก็ยังน่าเบื่อ แมลงอาศัยอยู่บนโลกหินที่น่าเกลียดโดยไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่น ทำให้เกิดคำถามว่าพวกมันกินอะไรการอภิปรายเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ของ “Starship Troopers” นั้นไม่ตรงประเด็น Paul Verhoeven หันหน้าไปทางอื่น เขาต้องการพรรณนาถึงโลกแห่งอนาคตอย่างที่คิดไว้ในใจของเด็กที่อ่าน Heinlein ในปี 1956 เขา แสดงถึงความเข้มแข็งทางทหารของไฮน์ไลน์ รัฐพี่ใหญ่ และระบบคุณค่าที่สิ่งที่ดีที่สุดคือการฆ่าเพื่อนก่อนที่แมลงจะกินเขา แนวคิดเบื้องหลังคือแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์