ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SOUND OF METAL (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sound of Metal (2021)

ช่วงเวลาที่ยากที่สุดในชีวิต

ดูหนังออนไลน์ ของเราคือช่วงเวลาที่กำหนดได้มากที่สุด แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วโรงภาพยนตร์จะทำให้เราเชื่อในสิ่งที่แตกต่างกัน แต่ช่วงเวลาเหล่านี้มักไม่ค่อยเกิดขึ้นพร้อมกัน พวกมันเกิดขึ้นเป็นระยะๆ เมื่อเวลาผ่านไป แปรสภาพเรา บางครั้งเล็กน้อย บางครั้งก็สำคัญ ให้กลายเป็นคนใหม่ในแต่ละวันที่ผ่านไป ดังที่เราเห็นในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Darius Marder เรื่องSound of Metalมันเป็นสัญชาตญาณที่ต้องการยึดติดกับอดีต ต่อต้านการเปลี่ยนแปลง และต่อรองราคาเพื่อคงอยู่ในร่องที่เราสร้างขึ้นเพื่อตัวเราเอง อย่างไรก็ตาม ชีวิตยังคงดำเนินต่อไปในแนวทางที่ท้าทายและแน่วแน่ที่สุด ลากเราไปอยู่ข้างหลังไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ก็ตาม ดูหนังออนไลน์

สำหรับรูเบน สโตน (ริซ อาเหม็ด) มือกลองผมบลอนด์ฟอกขาวในวงดนตรีฮาร์ดคอร์เมทัลที่ออกทัวร์ ชีวิตมีความสมดุลที่ละเอียดอ่อน ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนกับแฟนสาวและเพื่อนร่วมวงของเขา ลู (โอลิวา คุก) รูเบ็นดูเป็นคนมั่นใจและพึ่งพาได้ มุ่งมั่นที่จะรักษาชีวิตที่โดดเดี่ยวของทั้งคู่ เขาตื่นขึ้นต่อหน้าเธอ ชงกาแฟ ปั่นสมูทตี้เพื่อสุขภาพ หันเหความสนใจของเธอจากการทำร้ายตัวเอง ผลักดันพวกเขาจากกิ๊กไปอีกกิ๊ก และจัดสรรเวลาให้พวกเขาได้เต้นรำด้วยกันกับเพลงรักเก่าๆ ดูเหมือนว่าวิถีชีวิตของพวกเขาได้รับการฝึกฝนและได้รับการดูแลอย่างดี แต่ทุกอย่างกลับหัวกลับหางเมื่อรูเบนสูญเสียการได้ยินของเขาในทันใด ประสบกับการสูญเสียการได้ยินเกือบทั้งหมดและไม่สามารถสื่อสารกับ Lou ด้วยงานที่ต้องพึ่งพาความสามารถในการฟังเพลง ดูหนัง hd ความสงบภายนอกของ Ruben โปรเจ็กต์ด้วยความมั่นใจเช่นนั้นก็เริ่มแตกสลายในทันใด 

ด้วยความกลัวว่าความตื่นตระหนกและความโกรธของรูเบ็นจะส่งผลกระทบต่อความสงบเสงี่ยมสี่ปีของเขา ลูจึงพยายามหากลุ่มที่สามารถรองรับการสูญเสียการได้ยินของเขาได้ เมื่อมาถึงศูนย์บำบัดคนหูหนวกที่ได้รับทุนสนับสนุนจากโบสถ์ในชนบท ทั้งคู่ได้พบกับโจ (พอล ราซี) หัวหน้ากลุ่มที่ดุร้ายแต่ยุติธรรม ซึ่งเสนอเตียงให้รูเบนและมีโอกาสเรียนรู้ภาษามือโดยมีเงื่อนไขว่าต้องอำลา ลูยอมมอบกุญแจและโทรศัพท์ของเขา และเต็มใจที่จะตัดขาดจากการแทรกแซงจากภายนอกทั้งหมดเพื่อทุ่มเทให้กับโปรแกรมอย่างเต็มที่ รูเบนขัดขืนในตอนแรก อยากจะหาวิธีที่จะออกทัวร์กับลูต่อ แต่สุดท้ายก็โวยวาย บังคับให้ลูต้องตัดสินใจแทนเขา: ‘คุณทำร้ายตัวเอง; คุณทำร้ายฉัน’ เธอพูดก่อนจะขึ้นแท็กซี่ไปสนามบิน 

‘เราไม่ได้มองหาวิธีแก้ไขปัญหานี้’ โจพูดกับรูเบ็น ชี้ไปที่หูของเขาเมื่อรูเบ็นเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับการผ่าตัดรากฟันเทียมที่มีราคาแพงซึ่งเขากำลังวางแผนที่จะทำให้ความสามารถในการได้ยินกลับคืนมาในทางใดทางหนึ่ง “เรากำลังหาทางแก้ไข” โจพูดต่อ ชี้ไปที่หัวของเขา เน้นย้ำถึงความสำคัญที่รูเบ็นควรจัดการกับสถานการณ์ของเขาก่อนจะพิจารณาเรื่องอื่น งานแรกของรูเบน: ‘เรียนรู้วิธีหูหนวก’ Joe ลงทะเบียน Ruben ในชั้นเรียน ASL ลงทะเบียนเพื่อช่วยเด็กในชั้นเรียนที่หูหนวก และแนะนำให้เขาใช้เวลาอยู่คนเดียวในการนั่ง เขียน และจัดการกับอารมณ์ของตัวเอง แม้ว่า Ruben จะสร้างแนวใหม่ให้กับตัวเองท่ามกลางชุมชนคนหูหนวก แต่เขาต่อต้านความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่และรูปลักษณ์ เหมือนกับคนเสพติดที่เร่งรีบสำหรับการโจมตีครั้งต่อไป เพื่อหาวิธีกลับไปหา Lou และชีวิตเก่าของเขาในทุกโอกาส ดูหนังใหม่

เสียงของโลหะความสำเร็จที่ชัดเจนที่สุดคือการใช้การออกแบบเสียงที่รุ่งโรจน์และส่งผลต่อการใช้เสียง ความมุ่งมั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการให้ผู้ชมได้สัมผัสโลกได้อย่างแม่นยำเหมือนกับที่รูเบนทำนั้นไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกในด้านกลเม็ดเด็ดพราย เมื่อรูเบ็นสูญเสียการได้ยินครั้งแรก เราตกอยู่ในความเงียบสงัดที่ปกคลุมและทะลุทะลวงจนรู้สึกน่ากลัวอย่างสุดซึ้ง เมื่อ Lou พยายามพูด เราได้ยินเสียงของเธอว่าทื่อ อู้อี้ และแยกไม่ออกราวกับว่าจมอยู่ใต้น้ำ ซึ่งห่อหุ้มความตื่นตระหนกอย่างโดดเดี่ยวที่เรารู้สึกแผ่ซ่านออกมาจากรูเบน ภาพยนตร์เรื่องนี้เลื่อนไปเรื่อย ๆ ตามสเปกตรัมของเสียง ขยายทุกความเงียบและทุกเสียงตั้งแต่หยดแรกที่คมชัดของเครื่องชงกาแฟอุ่นไปจนถึงเสียงมือของเด็กที่ก้องกังวานกับสไลด์โลหะ Marder ปฏิเสธที่จะจับมือเราและนำเราผ่านเรื่องนี้อย่างสบายใจ เขาปล่อยให้ผู้ชมที่ไม่รู้จัก ASL ถอดรหัสการสนทนาที่ครอบคลุมซึ่งทำผ่านภาษามือโดยไม่มีคำบรรยาย ซึ่งทำให้เราสามารถสัมผัสกับความโดดเดี่ยวของ Ruben ได้เป็นหลัก แต่ที่สำคัญที่สุดคือบังคับให้เราต้องตรวจสอบสิทธิ์ของเรา 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ริซ อาห์เมดเดินตามจังหวะกลอง

ของตัวเองที่อยู่ตรงกลางของเรื่อง ตื่นตาตื่นใจเต็มที่ตั้งแต่ตอนที่เขามาถึงหน้าจอ ตัวเปล่าและหยาดเหงื่อหลังกลองคิทที่ใส่แล้วเต็มไปด้วยความเข้มข้น แสดง. ครั้งแล้วครั้งเล่า Ahmed นำรสชาติและความคิดที่สลับซับซ้อนมาสู่ตัวละครแต่ละตัวของเขา ยกระดับการแสดงของเขาด้วยการหมุนหน้าจอแต่ละครั้ง เขาเข้าใกล้ Ruben ด้วยความยับยั้งชั่งใจและการควบคุมตนเองอย่างเข้มงวดมากกว่าที่จะพูดด้วยน้ำเสียงที่ดุดันและขัดขืนที่คุณคาดหวังจากมือกลองพังค์ที่มีภูมิหลังเกี่ยวกับการติดเฮโรอีน อาเหม็ดเล่นตัวละครนี้อย่างนุ่มนวล ดึงความอบอุ่นลึก ๆ จากรูเบน กำหนดเขาผ่านการกระทำที่ไม่ธรรมดาและความสงบ