ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Microhabitat (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Microhabitat (2018)

ผู้กำกับจอนโกอุน

 

ดูหนังออนไลน์  ซึ่งเคยทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ในละครเพลงฮิตเรื่อง “The King of Jokgu” มีเรื่องจะพูดมากมายในการกำกับเรื่องแรกของเธอ และเธอก็จัดการเรื่องนี้ได้โดยไม่ต้องถูกมองว่าเป็นการเทศนา สิ่งที่แนบมาทั้งที่เป็นวัตถุและอารมณ์ถูกมองข้ามว่าไม่จำเป็นและเป็นเครื่องมือที่กดดันคุณ เพื่อนของเธอทุกคนยินดีต้อนรับมิโซะด้วยความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับอดีตและการต้อนรับที่เป็นมิตร และส่วนใหญ่จะสนุกหรือน่าสมเพชกับสถานการณ์ของเธอ แต่ท้ายที่สุดแล้ว กลับมองว่าเธอเป็นเหมือนปลิงที่พยายามหาทางช่วยเหลือให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ความสำคัญของความสัมพันธ์หรือความประหยัดก็เช่นกัน ได้รับการสำรวจอย่างยอดเยี่ยมผ่านการโต้ตอบทั้งหมดที่มิโซะมีกับเพื่อน ๆ ของเธอ

ทุกคนมีส่วนโค้งเป็นของตัวเอง: นักเล่นคีย์บอร์ดที่มีชีวิตในอพาร์ตเมนต์ ที่เล็กเกินไปสำหรับครอบครัวใหญ่ของเธอ มือกลองที่คิดว่าตัวเองมีชีวิตที่เป็นระเบียบหลังจากแต่งงานกับภรรยาคนสวยแต่ตอนนี้ใกล้จะหย่าแล้ว นักร้องที่ยังไม่แต่งงานซึ่งพ่อแม่อยากให้เขาแต่งงานและถือว่ามิโซะเป็นผู้สมัครที่เหมาะสม และมือกีต้าร์ที่แต่งงานกับเงินและตอนนี้ก็เป็น เป็นรูปธรรมอย่างยิ่ง  ดูหนังออนไลน์ ตรงกันข้ามกับพวกเขาทั้งหมดคือมิโซะ ผู้ซึ่งไม่ได้เปลี่ยนไปเลยสักนิดและยังติดอยู่กับความคิดแบบเดิมที่เธอเคยเป็น สำหรับเธอแล้ว เงินเป็นเพียงวิธีหนึ่งในการสนองความต้องการบุหรี่ วิสกี้ และยารักษาโรคของเธอ เธอไม่เข้าใจว่าทำไมเงินถึงเปลี่ยนเพื่อนของเธอได้มากขนาดนี้ กลับไม่เข้าใจว่าคนในยุคนี้ใช้ชีวิตแบบที่เธอเป็นได้อย่างไร บางทีเพื่อนของเธออาจไม่ชอบที่มิโซะเป็นตัวแทนของทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการแต่ยอมแพ้ ทำให้พวกเขาตั้งคำถามกับชีวิตที่

“มีความสุข” และการตัดสินใจที่พวกเขาทำมิโซะทำงานพาร์ทไทม์เป็นแม่บ้าน แต่แทบจะไม่สามารถหาเงินได้ เธออาศัยอยู่ในห้องเล็ก ๆ ที่สกปรกโดยไม่มีเครื่องทำความร้อน สิ่งเดียวที่ปลอบใจในชีวิตของเธอคือฮันโซลแฟนหนุ่มศิลปินเว็บตูนที่โชคไม่ดีพอๆ กัน บุหรี่และวิสกี้ อันที่จริง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของเธอเป็นค่าอาหาร ค่าเช่า วิสกี้ บุหรี่ ภาษี และค่ายาสำหรับอาการที่ทำให้ผมหงอกหากไม่รับประทานยาเป็นระยะๆ เมื่อเจ้าของบ้านเพิ่มค่าเช่าและรัฐบาลกำหนดให้ราคาบุหรี่เพิ่มขึ้น 2,000 วอน เธอรู้ว่าต้องมีการตัดสินใจและ “สินค้าฟุ่มเฟือย” บางอย่างจำเป็นต้องถูกตัดออก ดังนั้นเธอจึงทำในสิ่งที่คนที่มีเหตุผลจะทำ… และตัดสินใจที่จะตัดค่าเช่าของเธอ! จากนี้ไป

มิโซะเริ่มต้นการเดินทางที่ตลกขบขันและไตร่ตรองบ่อยครั้งเพื่อขอความกรุณาจากเพื่อนร่วมวงสมัยเรียนมหาวิทยาลัยให้ใช้เวลาสองสามวันกับพวกเขาในบ้านของพวกเขา ขณะที่เธอช่วยทำความสะอาดบ้านและทำอาหารให้พวกเขาเมื่อทำได้ อย่างไรก็ตาม การเดินทางไม่ได้ราบรื่นนัก เนื่องจากเพื่อนๆ ของเธอส่วนใหญ่มีงานทำและครอบครัวเป็นของตัวเอง และไม่ค่อยเหมือนที่มิโสะจำได้เลยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานเป็นกระจกเงาที่แสดงให้เห็นความเป็นจริงของการต่อสู้ดิ้นรนของชีวิตสำหรับเยาวชนในเกาหลีใต้ในสังคมปัจจุบัน อย่างไรก็ตามมันไม่ได้หนักหนากับข้อความหรือความน่ากลัว ในทางกลับกัน มีฉากเฮฮามากมายตลอดทั้งเรื่อง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมิโซะย้ายไปอยู่กับเพื่อนนักเล่นคีย์บอร์ดและครอบครัวของเธอ  หนัง hd ล่าสุด  รวมถึงการโต้ตอบของเธอกับนักร้องและพ่อแม่ของเขาซึ่งทำพริกแห้งจนแห้ง ห้องว่างของพวกเขาโดยหวังว่ามิโซะจะนอนในห้องของลูกชายและจัดผ้าปูที่นอนสำหรับวิวาห์แบบดั้งเดิมให้พวกเขานอน ทั้งดราม่าและคอมเมดี้ผสมกันในการเล่าเรื่อง และผู้กำกับก็สามารถรับมือกับทั้งสองอย่างได้อย่างเชี่ยวชาญ

ขอบคุณรูปภาพจาก http://movie88th.com

การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Kim Tae-soo

 

แสดงให้เห็นกรุงโซลว่าเป็นเมืองที่มหัศจรรย์ ฉากในร่มมีสีสันสดใสเหมือนผู้คนที่อาศัยอยู่ภายใน Esomในสิ่งที่แน่ใจว่าจะเป็นการสร้างดาวนั้นยอดเยี่ยมในฐานะมิโซะเร่ร่อนที่มั่นใจในตัวเอง เธอทำให้ตัวละครของเธอดูน่าเชื่อ เห็นอกเห็นใจ และน่าอิจฉาในบางครั้ง ถึงแม้ว่าเธอจะเคยเล่นบทนำมาก่อน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้รับคำชมเชย  หนังมาสเตอร์ และเธอก็ดูไม่เข้าท่าเลย อัน แจฮงซึ่งเคยอยู่ใน “ราชาแห่ง Jogku” ก็สมควรได้รับการยกย่องจากการแสดงเป็นฮันโซลแฟนของมิโซะ นักแสดงทุกคนที่ได้รับเลือกให้เป็นเพื่อนและเพื่อนร่วมวงดนตรีของมิโซะต่างก็มีความสุขที่ได้ดู โดยลีซองอูทิ้งความประทับใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฐานะมือกลองแดยง“Microhabitat” เป็นภาพยนตร์อินดี้เรื่องเล็กๆ ที่ยอดเยี่ยมซึ่งต้องการมุมมองสำหรับข้อความที่ละเอียดอ่อน การดำเนินการที่คล่องแคล่วซึ่งให้ความบันเทิงและการแสดงที่ไตร่ตรองอย่างเท่าเทียมกัน และการแสดงที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดจากผู้กำกับที่หวังว่าจะสามารถต่อยอดจากการเปิดตัวที่แข็งแกร่งนี้และก้าวจากจุดแข็งไปสู่จุดแข็ง