ดูหนังออนไลน์ เรื่อง LICORICE PIZZA”

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Licorice Pizza”

เกี่ยวกับหุบเขาซานเฟอร์นันโดในปี 1970

ดูหนังออนไลน์ ใน “พิซซ่าชะเอมเทศ” นั้นช่างชวนฝัน เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ ราวกับว่ามันไม่มีอยู่จริง ด้วยการเดินและพูดคุยในชั่วโมงมหัศจรรย์ที่ยาวนาน และความรู้สึกของการผจญภัยในทุกซอกทุกมุมและทุกช่วงตึก เป็นสถานที่ที่อะไรก็เกิดขึ้นได้เมื่อกลางวันกลายเป็นกลางคืนและภายในภวังค์ที่สนุกสนานและขี้เล่นนั้นแฝงตัวอยู่ใต้อันตรายที่ไม่อาจมองเห็นได้ อยู่ในคะแนนจากผู้ทำงานร่วมกันบ่อยครั้งของ Anderson ซึ่งเป็นมือกีตาร์ Radiohead Jonny Greenwood ที่เก่งกาจ ทำให้คุณได้เปรียบเล็กน้อย อยู่ในไฟสปอร์ตไลท์นอกการเปิดร้านเบาะสำหรับปักเข็ม Ventura Boulevard ที่โบกสะบัดขึ้นไปบนท้องฟ้าอย่างไม่หยุดหย่อน และมันเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และเฉียบขาดผ่านการแสดงสนับสนุนที่ฉูดฉาดจากแบรดลีย์ คูเปอร์และฌอน เพนน์ทั้งคู่กำลังจะพัง อะไรก็เกิดขึ้นได้เมื่อกลางวันกลายเป็นกลางคืน แต่คุณพร้อมหรือยัง ดูหนังออนไลน์

นี่คือสถานที่ที่แอนเดอร์สันรู้จักดีตั้งแต่ยังเด็ก และเป็นที่ที่เขายังคงอาศัยอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ ความรักของเขามีความเฉพาะเจาะจงและชัดเจนสำหรับหุบเขา โดยมีย่านชานเมืองและห้างสรรพสินค้าที่ไม่มีคำอธิบาย นี่คือสถานที่ในวัยเยาว์ของฉันด้วย—ฉันเติบโตขึ้นมาในวูดแลนด์ฮิลส์ เพียงลงจากทางด่วน 101 ซึ่งเป็นจุดที่เกิดเหตุการณ์ “พิซซ่าชะเอม” และฉันจำได้ว่าร้านแผ่นเสียงแคลิฟอร์เนียตอนใต้ใช้ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความรัก (ตอนเด็กๆ ฉันเคยไปที่ Topanga Canyon Boulevard ใน Canoga Park ฝั่งตรงข้ามถนนจาก Topanga Plaza) เขาเคยพาเราไปเที่ยวชมบริเวณนี้มาก่อนในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสองสามเรื่องซึ่งทำให้เขา บนแผนที่ (“ Boogie Nights ” และ “ Magnolia”) แต่ด้วย “พิซซ่าชะเอมเทศ”

ดูหนังใหม่ hd เขาให้มุมมองที่อ่อนโยนกว่าแก่เรา แอนเดอร์สันได้ใช้เทคนิคที่น่าตื่นเต้นและกล้าได้กล้าเสียทั้งหมดซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าการกำกับของเขา เช่นเดียวกับความรักในละครชั้นสูงในฐานะนักเขียน และนำสิ่งเหล่านี้มาใช้ในการเล่าเรื่องที่หวานอย่างน่าประหลาดใจนอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดอย่างมากจากช่วงเวลาหนึ่งไปอีกขณะหนึ่งเมื่อแอนเดอร์สันนำทางการเปลี่ยนโทนสีจากอารมณ์ขันที่ไร้สาระไปเป็นความรักที่อ่อนโยนด้วยลำดับการกระทำที่ถูกต้องตามกฎหมายสองสามเรื่อง “พิซซ่าชะเอมเทศ” คดเคี้ยวไปในทางที่ดีที่สุด: คุณไม่มีทางรู้ว่ามันจะไปที่ไหน แต่คุณรอไม่ไหวที่จะค้นหาว่าจะไปสิ้นสุดที่ใด และเมื่อมันจบลง คุณจะไม่ต้องการให้มันจบลง เมื่อเครดิตหมด ฉันก็ไม่อยากลุกจากที่นั่งแล้วออกจากโรงละคร ฉันถูกห่อหุ้มด้วยมนต์เสน่ห์อันหอมหวานและอบอุ่นของภาพยนตร์เรื่องนี้

และในAlana HaimและCooper Hoffmanทั้งคู่เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีของพวกเขา Anderson ได้ให้คำแนะนำที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่เรา “พิซซ่าชะเอม” จะสร้างซุปเปอร์สตาร์ให้ทั้งคู่และคู่ควร ฮอฟฟ์แมนเป็นบุตรชายของฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน ผู้ล่วงลับ ไปแล้ว ผู้ซึ่งความสัมพันธ์อันยาวนานและมีผลดีกับแอนเดอร์สัน ส่งผลให้มีงานกำหนดบางอย่างในอาชีพการงานของเขา ตั้งแต่เรื่องอกหัก (“Boogie Nights”) ไปจนถึงเรื่องน่าสะพรึงกลัว (“ The Master ”)”). ฮอฟฟ์แมนมีรูปลักษณ์และท่าทางที่ต่างไปจากพ่อมาก—เขามีทัศนคติเชิงบวกแบบเด็กๆ ที่แพร่ระบาด—แต่เขาเล่าถึงการปรากฏตัวบนหน้าจอที่น่าสนใจของพ่อ และฮาอิมก็เป็นเพียงดาราหนังที่แบนราบ ดูหนังใหม่

 เธอมี “สิ่ง” นั้น: เสน่ห์อันเจิดจรัสและดึงดูดใจที่ทำให้คุณละสายตาจากเธอไม่ได้ น้องคนสุดท้องของพี่น้องสามคนที่ประกอบด้วยวงดนตรีอินดี้ร็อก HAIM พวกเขามีความสัมพันธ์อันยาวนานและเป็นผลดีกับ Anderson ซึ่งกำกับมิวสิควิดีโอหลายเรื่องของเธอ เธอมีจังหวะการ์ตูนที่ไร้ที่ติและตัดสินใจเลือกโดยได้รับแรงบันดาลใจอย่างสม่ำเสมอ เธอกับฮอฟฟ์แมนมีเคมีที่เข้ากันอย่างลงตัวซึ่งเป็นเนื้อหาตลกแบบคลาสสิก แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะเหมือนอยู่บ้านในฉากยุค 70 นี้ การเพิ่มความถูกต้องคือการมีพี่สาวของ Haim, Danielle และ Este เล่นเป็นพี่สาวของ Alana

เรายังไม่ได้เริ่มพูดถึงโครงเรื่องเลย แต่แล้วพล็อตก็ไม่ใช่ประเด็นจริงๆ เรียกง่ายๆ ว่า “Licorice Pizza” พบว่า Alana ของ Haim และ Gary ของ Hoffman กำลังวิ่งไปทั่วหุบเขา เริ่มต้นธุรกิจต่างๆ จีบกัน แกล้งทำเป็นไม่สนใจกัน และอาจตกหลุมรักคนอื่นเพื่อหลีกเลี่ยงการตกหลุมรักกัน อย่างหนึ่ง: เธออายุ 25 และเขาอายุ 15 ปี และทั้งคู่ต่างก็น่ารักที่โรงเรียนมัธยมของเขา ซึ่งเธอช่วยช่างภาพในวันถ่ายรูป สิ่งที่ทำให้ความโรแมนติกที่ไม่เป็นรูปเป็นร่างนี้สมเหตุสมผลก็คือ ก) มันบริสุทธิ์สุดๆ ข)

เธอดูแคระแกร็นในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ และค) แอนเดอร์สันเข้าใจอย่างชาญฉลาดตั้งแต่แรกว่าแกรี่มีไหวพริบและเฉลียวฉลาดเกินอายุของเขา ในแบบที่ชวนให้นึกถึงแม็กซ์ ฟิชเชอร์ใน “ รัชมอร์” ผู้ใหญ่ทุกคนที่แกรี่เผชิญหน้าถือว่าเขาจริงจังและปฏิบัติต่อเขาอย่างเท่าเทียมกัน ความจริงที่ว่าเขาเป็นดาราเด็กที่คบกันมายาวนานนั้นเกี่ยวข้องกับวุฒิภาวะของเขามาก (และตัวละครของ Gary ได้รับแรงบันดาลใจจากGary Goetzmanซึ่งเป็นหุ้นส่วนในการผลิตที่ยาวนานของTom Hanks ซึ่งเป็นนักแสดงในวัยหนุ่มของเขา) ดังนั้นเมื่อเขาพบกับ Alana และถูกเธอตบในทันที เขาก็อุ้มตัวเองด้วยความมั่นใจและพูดกับเธอโดยตรงจนเธออดไม่ได้ที่จะดึงเข้าไปในโลกของเขา

แม้ว่าความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจะช่วยสร้างกรอบการทำงานให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ “Licorice Pizza” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองของหญิงสาวคนนี้ ได้ลองงานและเสื้อผ้าที่แตกต่างกัน ลำดับความสำคัญและบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน (มาร์ ก บริดเจสผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายที่ได้รับรางวัลออสการ์ “ Phantom Thread ”พลิกโฉมรูปลักษณ์ของเธอใหม่ในทุกสถานการณ์) ตัวละครส่วนใหญ่ที่แอนเดอร์สันให้ความสนใจตลอดอาชีพการงานของเขาคือผู้ชาย ตั้งแต่ Dirk Diggler ไปจนถึง Reynolds Woodcock ดังนั้นการได้เห็นเขาเปลี่ยนสัญชาตญาณทางศิลปะอันยิ่งใหญ่ของเขาให้เป็นผู้หญิงก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ทำให้ “พิซซ่าชะเอม” สูดอากาศบริสุทธิ์ ความหวังผุดขึ้นชั่วนิรันดร์สำหรับ

Alana แต่ความเป็นจริงของชีวิต

ในฐานะหญิงสาวในลอสแองเจลิส—นรก ในโลก—ยังคงรักษาความคิดไว้ อาจเป็นการสนทนาที่ล่วงล้ำกับตัวแทนเมื่อเธอครุ่นคิดที่จะเป็นนักแสดง หรือจะเป็นการขี่มอเตอร์ไซค์ตอนเที่ยงคืนกับดาราในจอที่แก่กว่ามาก (เพนน์ในฐานะหุ่นวิลเลียม โฮลเดนมีเสน่ห์ผิดปกติ) คูเปอร์ทำหน้าที่เป็นแหล่งคุกคามที่ชัดเจนมากขึ้นในฐานะจอนปีเตอร์ส, ช่างทำผมในชีวิตจริงที่ผันตัวมาเป็นโปรดิวเซอร์ที่เดทกับบาร์บรา สไตรแซนด์ ; เขาฉีกมันออกเป็นสองสามฉากในลักษณะที่ตลกและดุร้ายในคราวเดียว ( Christine Ebersole , Skyler Gisondo , Benny Safdie , Joseph CrossและTom Waitsเป็นหนึ่งในนักแสดงหลายคนที่ชื่นชอบช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมภายในทีมนักแสดงที่อัดแน่นนี้)