ดูหนังออนไลน์ เรื่อง JOKER (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Joker (2019)

อาร์เธอร์ เฟล็ค เป็นตัวตลกมืออาชีพ

ดูหนังออนไลน์ ที่อาศัยอยู่ในเมืองก็อตแธมช่วงต้นทศวรรษ 1980 เขาอาศัยอยู่กับแม่สูงอายุของเขา เขาเห็นนักบำบัดโรคที่ได้รับแต่งตั้งจากรัฐ แต่ดูเหมือนเธอจะไม่สนใจปัญหาของเขา แก๊งวัยรุ่นทุบตีเขาที่ถนน เมื่อเห็นได้ชัดว่าไม่มีใครสนใจสวัสดิการของเขา เฟล็คก็เริ่มสืบเชื้อสายมาจากความสิ้นหวังไปสู่การอาละวาดอย่างอาละวาด

ฉันไม่แน่ใจว่าควรค่าแก่การทบทวน  ดูหนังออนไลน์  Jokerหรือไม่ ละครดราม่าที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลของท็อดด์ ฟิลลิปส์ ซึ่งทำรายได้ไปแล้วหนึ่งพันล้านดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 11 รางวัลออสการ์รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ไม่ว่าความคิดเห็นของฉันจะเป็นอย่างไร มันก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าสอดคล้องกับผู้ชมจำนวนมาก เมื่อมันเกิดขึ้น ความคิดเห็นของฉันเป็นแง่ลบอย่างมาก – แต่ใครจะสนล่ะ? มีการเลิกรากันระหว่างนักวิจารณ์และผู้ฟังที่รู้สึกชัดเจนเป็นพิเศษที่นี่ หากคุณชอบหนังเรื่องนี้ ให้ไปต่อและสนุกกับมันต่อ คุณไม่ต้องการให้ฉันใช้การปฏิเสธที่ดุร้ายและหยิ่งผยองในทิศทางทั่วไปของคุณ อย่าให้ใครบอกคุณว่าความคิดเห็นของคุณผิด และสนุกกับJokerต่อไป สำหรับคนอื่น ๆ โปรดทราบว่าอาจมีการสปอยล์

ให้ฉันอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องอื่นให้คุณฟัง:  Destruction Babies ของเท็ตสึยะ มาริโกะ. มีชายหนุ่มผู้กระทำผิดชื่อไทระ (ยูยะ ยางิระ) กำพร้า ไร้บ้าน และส่วนใหญ่ถูกทอดทิ้งโดยสังคมที่ไม่สนใจมากพอที่จะให้ความช่วยเหลือ การละทิ้งของเขาได้กระตุ้นความเจ็บป่วยทางจิตในระดับหนึ่งอย่างชัดเจน ดังนั้นเขาจึงมุ่งหน้าเข้าเมืองและเริ่มต่อสู้ ไม่ติดอาวุธเสมอ กับผู้ชายคนอื่นเสมอ แต่ภายในขอบเขตเหล่านั้น เขาเพียงแค่เริ่มเดินเข้าไปหาคนแปลกหน้าและต่อยหน้าพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า การต่อสู้บางอย่างเขาชนะ บ้างเขาแพ้ แต่แต่ละครั้งก็มาพร้อมกับเสียงตบอย่างทื่อเปียกของหมัดต่อเนื้อ เป็นการเผชิญหน้าอย่างลึกซึ้ง มีอวัยวะภายในสูง และน่าวิตกอย่างเหลือเชื่อและยากต่อการรับชม ภาพยนตร์ของมาริโกะมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อสังคม การละทิ้ง และความรุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งความเป็นชาย หนังhd

Destruction Babies เป็นเรื่องจริง หนึ่งในภาพยนตร์หลายเรื่องที่พูดถึงปัญหาเหล่านี้ โจ๊กเกอร์ คือสำเนาสีเทาอ่อนของของจริง เห็นได้ชัดว่าดูเหมือนจะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะพูด แต่ก็ไม่เคยหยุดนิ่งนานพอที่จะโน้มน้าวใจฉันจริง ๆ ว่ามันหมายถึงอะไร ดูเหมือนจะตะโกนวิจารณ์สังคมมากมาย แต่ไม่เคยจบประโยค การอ้างถึง “เสื้อผ้าใหม่ของจักรพรรดิ” มักจะทำให้ฉันรู้สึกว่าเป็นเทคนิคที่ขี้เกียจเล็กน้อยในการวิจารณ์ภาพยนตร์ แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะกับการเปรียบเทียบในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หากคุณต้องการ คุณสามารถเลือกทำให้ประโยคที่เชคสเปียร์ยกมาจาก Macbethบ่อยๆ ได้ว่า’เรื่องเล่าที่คนงี่เง่าคนหนึ่งเล่า เต็มไปด้วยเสียงและความโกรธ ซึ่งไม่มีความหมายอะไร’ ทั้งสองพอดีกับฟิล์มอย่างสมบูรณ์แบบ

โจ๊กเกอร์ เป็นคนขี้เล่น ที่รวบรวมมาจากภาพยนตร์เก่าหลายเรื่อง และประกอบเป็นเรื่องเล่าที่เยือกเย็นของตัวเอง นั่นเป็นเทคนิคที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่ง ผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนสร้างภาพยนตร์ที่มีความโดดเด่นขึ้นมาจากการใช้เส้นพาสต้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เควนติน ทารันติโน ผู้ซึ่งฝึกฝนจนเชี่ยวชาญถึงระดับของศิลปะชั้นสูงในยุคหลังสมัยใหม่ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ได้แก่Road Trip, The Hangover และ  Due Dateยังไม่ได้ทำให้การฝึกฝนสมบูรณ์แบบ จุดอ้างอิงของเขาชัดเจน บทภาพยนตร์ร่วมเขียนโดยสกอตต์ ซิลเวอร์ ( The Fighter, 8 Mile) สามารถคาดเดาได้อย่างลึกซึ้ง เมื่อมันพยายามที่จะทำให้ประหลาดใจ มันก็ทำเช่นนั้นด้วยการบิดเบือนโทรเลขอย่างเปิดเผยและดำเนินการอย่างงุ่มง่าม เมื่อมันพยายามทำให้ตกใจ มันก็เดินจากไปพร้อมกับโค้งคำนับอย่างประหลาด เป็นภาพยนตร์ที่ตั้งใจทำให้ตกใจและรบกวนอย่างชัดเจน หากในฐานะผู้ชม คุณกำลังค้นหาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากปี 2019 ที่ใช้พฤติกรรมรุนแรงเพื่อทำให้ตกใจและรบกวน เราขอแนะนำให้คุณติดตาม  Parasite ของ Bong Joon-ho หรือ The NightingaleของJennifer Kent ทั้งสองตรวจสอบประเด็นทางสังคมที่ร้ายแรงในลักษณะเผชิญหน้าอย่างลึกซึ้งซึ่งออกแบบมาเพื่อเขย่าผู้ฟังให้สนใจ Joker กำลังพูดคุยโดยไม่ส่งผลกระทบที่เหมาะสม ดูหนังใหม่

ฟิลลิปส์ยังไม่ค่อยเข้าใจวิธีที่ผู้ฟังของเขาปฏิบัติต่ออาร์เธอร์ เฟล็ค เขาถูกนำเสนอเป็นตัวละครที่เห็นอกเห็นใจ แต่ยังก่ออาชญากรรมร้ายแรง (รวมถึงฉากบนรถไฟที่สะท้อนภาพ Bernhard Goetz ในชีวิตจริงในปี 1984) ในฐานะตัวเอก เขาเป็นผู้บรรยายที่ไม่น่าเชื่อถือ ในลักษณะที่กำหนดไว้ไม่ดีซึ่งทำให้เกือบทุกเหตุการณ์ในภาพยนตร์กลายเป็นคำถาม ฉากสำคัญต่างๆ บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่ไม่มีอยู่จริง เมื่อเฟล็ครู้เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องผ่านชุดของภาพและการตัดต่อที่บอกเป็นนัยอย่างมากว่าเฟล็คฆ่าใครซักคน ประการหนึ่ง ฉากนี้มีตอนจบแบบเปิดและตัวละครอื่นจะไม่มีใครเห็นอีกเลย ไม่ ฟิลลิปส์บอกกับสื่อบันเทิงว่า ตัวละครนั้นรอด ความไม่แน่นอนของการบรรยายดังกล่าวทำให้ไม่สามารถมีส่วนร่วมกับสิ่งใดๆ ได้อย่างน่าเชื่อถือในภาพยนตร์ – ในขั้นตอนใดที่เราจะต้องถามว่าประเด็นของเรื่องนี้คืออะไร Jokerเป็นเรื่องราวที่มีการวางแผนและสับสนเล็กน้อย หรือเป็นเพียงการนำเสนอผ่านการรับรู้ที่เป็นปัญหาของ Fleck ฟิลลิปส์ทำให้งงงวยโดยไม่ได้ส่งสัญญาณถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน

วาคีน ฟีนิกซ์ แสดงบทบาทที่หลากหลาย ซึ่งทำให้อ่อนแอลงในขณะที่เขารับบทบาทโจ๊กเกอร์ นักแสดงคนอื่นๆ ทำงานที่สอดคล้องกันมากขึ้น แต่ในความจริงแล้วไม่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ การแสดงของฟีนิกซ์ยังรู้สึกอ่อนแอเพราะเขากำลังเล่นซ้ำตัวละครที่เล่นโดยนักแสดงที่ยอดเยี่ยมหลายคนแล้ว เขาล้มเหลวโดยการเปรียบเทียบ เขาเป็นโจ๊กเกอร์ที่น่าสงสารมากอาจมีคนเถียงว่าเขาเป็นโจ๊กเกอร์ที่เหมาะกับการเล่าเรื่องนี้โดยเฉพาะ ท้ายที่สุดแล้ว ตำราที่แต่งขึ้นทั้งหมดเปิดให้แปลและตีความใหม่ได้ ตราบใดที่ยังคงเพียงพอที่จะเชื่อมโยงการตีความนั้นกับงานต้นฉบับ ในกรณีของ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

Joker มีองค์ประกอบสำคัญ

สามประการสำหรับตัวละครที่จำเป็นต้องมี: เขาแต่งตัวเหมือนตัวตลก เขาเป็นคนตลก และว่าเขาน่ากลัว สามารถปรับสัดส่วนได้ ตัวอย่างเช่น Cesar Romero ส่วนใหญ่เป็นคนตลกและน่ากลัวเพียงเล็กน้อย ในขณะที่ Heath Ledger ตลกและน่ากลัวในระดับที่เท่ากัน – แต่ทั้งสามด้านจะต้องนำเสนอเพื่อสะท้อนถึงตัวละครในระดับที่กว้างที่สุด . น่าเศร้าที่ Joaquin Phoenix เล่นเป็น Joker ที่ไม่ตลกและไม่น่ากลัว แต่เขากลับเล่นเป็นคนป่วยทางจิตที่สังคมได้รับการปฏิบัติอย่างเลวร้าย ซึ่งการอาละวาดที่ตามมาทำให้รู้สึกน่าเบื่อมากกว่าได้ผล การฆาตกรรมแต่ละครั้งที่ Fleck กระทำในระหว่างเรื่องทำให้เขาก้าวออกจากการระบุตัวผู้ฟังไปอีกขั้นหนึ่ง เขารู้สึกเหมือนเป็นโจ๊กเกอร์ในวรรณกรรมเพียงครั้งเดียว เมื่อเขาฆ่าคนคนหนึ่งอย่างไร้ความปราณี ไม่ว่าในกรณีใด ในตอนท้ายของภาพยนตร์ ความรู้สึกของความเห็นอกเห็นใจทั้งหมดได้ระบายออกจากตัวละครไปแล้ว สิ่งที่เหลืออยู่นั้นไม่ได้น่ารังเกียจหรือไม่น่าเป็นไปได้ เขาเป็นคนที่น่าเบื่อ การทำซ้ำซ้ำซากของ Joker ที่เก่ากว่าและดีกว่า สิ่งที่เหลืออยู่นั้นไม่ได้น่ารังเกียจหรือไม่น่าเป็นไปได้ เขาเป็นคนที่น่าเบื่อ การทำซ้ำซ้ำซากของ Joker ที่เก่ากว่าและดีกว่า สิ่งที่เหลืออยู่นั้นไม่ได้น่ารังเกียจหรือไม่น่าเป็นไปได้ เขาเป็นคนที่น่าเบื่อ การทำซ้ำซ้ำซากของ Joker ที่เก่ากว่าและดีกว่า