ดูหนังออนไลน์ เรื่อง GHOST RIDER: SPIRIT OF VENGEANCE (2011)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ghost Rider: Spirit of Vengeance (2011)

หนังสือการ์ตูนดัดแปลง  Ghost Rider

 ดูหนังออนไลน์  (2007) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ยุคก่อนไอรอนแมน เรื่องสุดท้าย โดยใช้ตัวละครมาร์เวลและคัดเลือกนักแสดงหนังสือการ์ตูนชื่อดังระดับโลก นิโคลัส เคจ ในบทนี้ กำกับการแสดงโดยมาร์ก สตีเวน จอห์นสัน ซึ่งดัดแปลงจาก Marvel ในปี 2003  Daredevil ได้พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งความโปรดปรานจากผู้ชมและนักวิจารณ์ และโดยทั่วไปถือว่าเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง เป็นเรื่องยากที่จะทำให้แฟรนไชส์ของวอนนาบีลดลง อย่างไรก็ตาม สี่ปีต่อมาเคจก็กลับมาในภาคต่อ Ghost Rider: Spirit of Vengeanceที่มีต้นทุนต่ำและมีความทะเยอทะยานน้อย ดูหนังออนไลน์   กว่า กรรมการ Mark Neveldine และ Brian Taylor ได้แสดงให้เห็นความสามารถในการเปิดตัว  Crank  . ในปี 2549ว่าพวกเขาสามารถดึงเอาการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและความตลกขบขันออกจากสถานที่ที่น่าขันที่สุดได้ นักบิดอสูรที่มีกะโหลกเพลิงเป็นไฟสำหรับศีรษะดูเหมาะสมสำหรับพวกเขา

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ทั้งการตอบโต้เชิงวิพากษ์วิจารณ์และเชิงพาณิชย์ต่อ  Spirit of Vengeance นั้นแย่ยิ่งกว่าภาคก่อน เพราะในทุก ๆ ประเด็นสำคัญ มันเป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่า มันไม่ใช่ หนัง ที่ยอดเยี่ยมแต่ในขณะที่มันขาดความยิ่งใหญ่และขนาดของคุณสมบัติซูเปอร์ฮีโร่ที่ประสบความสำเร็จอื่นๆ มันยังขาดความรู้สึกโอ่อ่าหรือความสำคัญในตนเอง นี่คือการผสมผสานระหว่างการถ่ายภาพโดยถือกล้องด้วยมือ เรื่องราวที่พัฒนาขึ้นอย่างเรียบง่าย และนักแสดงที่ให้ความบันเทิงเพื่อให้ตัวเองได้ผ่อนคลาย นี่คือความบันเทิงขนาดเบาที่ไม่ซับซ้อน ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้รับชม เพลิดเพลิน และมักถูกลืมเลือนไป มันบรรจุอยู่ในตัวเอง – ไม่จำเป็นต้องดูความพยายามน้อยกว่าของ Johnson ก่อน – และไม่พยายามคาดเดาผลสืบเนื่องหรือภาคแยกใด ๆ หนังhd

การแสดงของเคจอยู่ที่จุดสิ้นสุดของสภาพแวดล้อมที่กว้างขึ้น และคราวนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้การจับภาพเคลื่อนไหวของการแสดงของเขาในฐานะนักขี่ที่มีตำแหน่ง นั่นทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมาก: ในภาพยนตร์ต้นฉบับ Ghost Rider เป็นวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์พื้นฐาน ที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตัวละครมากขึ้น: น่าสนใจยิ่งขึ้นและดูสนุกยิ่งขึ้น นักแสดงหลักคนอื่นๆ รวมถึง Idris Elba, Ciarán Hinds และ Christopher Lambert นำเสนอการแสดงของพวกเขาในที่ที่พวกเขาควรจะเป็น ไม่ใช่ข้อมูลเชิงลึกที่ดีนักที่จะสังเกตอิทธิพลของ Sam Raimi ที่มีต่อรูปลักษณ์ ฝีเท้า และพื้นผิวของภาพยนตร์ แต่เป็นวิธีที่แม่นยำมากในการระบุสไตล์ทั่วไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ เฟอร์กัส ริออร์แดน นักแสดงนำในวัยเยาว์มอบจุดเปลี่ยนที่แข็งแกร่งในฐานะผู้ต่อต้านพระเจ้าที่มีศักยภาพอย่างแดนนี่ เคตช์ เช่นเดียวกับวิโอเลนเต พลาซิโดในฐานะนาเดีย มารดาที่หลบหนีขอ งเขา ซึ่งเกือบจะเป็นผู้หญิงคนเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างน่าเศร้าดูหนังใหม่

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

โครงเรื่องเป็นเรื่องไร้สาระ

เล็กน้อยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระคัมภีร์ แต่การกระทำนั้นได้รับการนำเสนอเป็นอย่างดีและสร้างสรรค์ Ghost Rider มีความสามารถเหนือธรรมชาติในการเปลี่ยนทุกสิ่งที่ขี่เป็นฝันร้ายของกลไกจักรกลที่เปียกโชก โดยปกติแล้วจะเป็นมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ ใน  ช่วงเวลาที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุด ของ Spirit of Vengeanceรถขุดล้อยางขนาด 12,000 ตัน เป็นช่วงเวลาที่ฉลาดและไร้สาระอย่างชาญฉลาด ช่วงเวลาเช่นนี้ทำให้  Spirit of Vengeance เป็นความสุข มันเป็นใบ้อย่างรู้เท่าทันและเรื่องราวของมันก็พุ่งตรงราวกับลูกศร มันยังหาเวลาท่ามกลางความโกลาหลเพื่อให้ Johnny Blaze (Cage) พัฒนาความลึกและตัวละครที่แท้จริงอีกหนึ่งปีต่อมา  Iron Man ได้ประกาศ Marvel Cinematic Universe และเพิ่มสิ่งที่ผู้ชมคาดหวังจากภาพยนตร์ Marvel มีภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมมากมายตั้งแต่นั้นมา แต่ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ามีบางสิ่งที่สูญเสียไปในระดับหนึ่ง เราไม่ได้รับบางสิ่งบางอย่างที่ตรงประเด็นและไร้ยางอายจากประเภทนี้อีกต่อไป บางครั้งก็เป็นเรื่องปกติที่หนังจะกระโดดเข้าไป ให้ความบันเทิง และกระโดดออกมาอีกครั้ง บางครั้งคุณแค่ต้องการดูโครงกระดูกที่จุดไฟเอาชนะคนบางคน