ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BETTER NATE THAN EVER

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Better Nate than Ever

ลิบบี้ เพื่อนสนิทและดีที่สุดคนหนึ่งของเนท

ดูหนังออนไลน์ เนท (นักแสดงหน้าใหม่รูบี้ วูด ) ตื่นขึ้นมาด้วยเรื่อง “On Broadway” ของจอร์จ เบ็นสัน และเต้นรำในชุดกระต่ายของเขา ตื่นเต้นและกังวลที่จะค้นหาว่าเขาได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำในละครเพลงระดับมัธยมต้นเกี่ยวกับอับราฮัม ลินคอล์นหรือไม่ สิ่งนั้นไม่ได้เกิดขึ้น แต่ความฝันที่ยิ่งใหญ่กว่าปรากฏขึ้น นำไปสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ดนตรี และอบอุ่นหัวใจ

ลิบบี้ เพื่อนสนิทและดีที่สุดคนหนึ่งของเนท ( เอ เรีย บรู กส์ ผู้ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานจัดส่งให้เพื่อนซี้สไตล์อีฟ อาร์เดนได้สมบูรณ์แบบ) เธอปลอบโยนเขาเมื่อเขาพ่ายแพ้ในการเล่นของโรงเรียนด้วยข่าวว่ามีการเปิดออดิชั่นในนิวยอร์กสำหรับละครเพลงเรื่องใหม่จากเรื่อง “ Lilo and Stitch ” ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์เกี่ยวกับสาวฮาวายที่ผูกมิตรกับสิ่งมีชีวิตในอวกาศ ตามสะดวก พ่อแม่และพี่ชายของ

Nate จะไม่อยู่ในช่วงสุดสัปดาห์ ดังนั้นเขากับลิบบี้จึงแอบไปแมนฮัตตันด้วยรถบัสข้ามคืน เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขาไม่สามารถออดิชั่นได้หากไม่มีพ่อแม่หรือผู้ปกครอง พวกเขาจึงวิ่งไปหาป้าไฮดี้ของเนท ( ลิซ่า คู ดโรว์ผู้น่ารักตลอดกาล) นักแสดงที่หาเลี้ยงตัวเองในฐานะคนขายอาหาร เธอให้คำแนะนำในการออดิชั่นแก่ Nate และปล่อยให้เขาอยู่กับเธอเมื่อเขาได้รับการติดต่อกลับ  เกิดมาจากละครเพลงและละครเพลง ใครจะเป็นคนเล่าเรื่องของเรา? เหล่านี้คือเด็กและวัยรุ่นที่เติบโตขึ้นมาเพื่อสร้าง “ My Fair Lady ,” “ Hamilton ,” “Mamma Mia,” “Les Miserables” และ “The Sound of Music” พวกเขาคือคนที่ทำให้เราหัวเราะ ร้องไห้ ลุกขึ้นเชียร์ และเต้น ตามทางเดิน ดูหนังออนไลน์ 2021

น่าเสียดายที่เด็กในโรงละครมักมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น น่าเสียดายที่โรงเรียนมัธยมต้นเหล่านั้นมักอยู่ไกลจากบรอดเวย์ นั่นคือกรณีที่มีชื่อตัวละครของ “Better Nate Than Ever” นักเรียนเกรด 7 ของ Pittsburgh ที่รู้จักเนื้อร้องทั้งหมดของ “Corner of the Sky” จากละครเพลงเรื่องPippin ใน ปี 1970 เขายังรู้ด้วยว่าWicked  ควรจะเอาชนะAvenue Q  สำหรับรางวัล Tony Award ปี 2004 และสักวันหนึ่งเขาก็ถูกลิขิตให้แสดง นักเขียน/ผู้กำกับ Tom Federle เป็นอดีตนักเต้นบรอดเวย์ที่เขียนหนังสือเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้และเป็นนักแสดงนำสำหรับ “High School Musical: The Musical” ทุกช่วงเวลาใน “Better Nate Than Ever” สะท้อนถึงความรักอันลึกซึ้งของเขาที่มีต่อละครเพลงและต่อผู้คนที่สร้างมันขึ้นมา  ดูหนังใหม่

พ่อแม่ของ Nate เล่นโดยดาราบรอดเวย์ในชีวิตจริง (และคู่รักในชีวิตจริง) Michelle FedererและNorbert Leo Butz วูดเพิ่มความแวววาวให้กับบรอดเวย์เพราะเขาเล่นบทนำในละครเพลงเรื่อง “ Charlie and the Chocolate Factory ” ไฮไลท์อย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือตอนที่เขาต้องการเงินเพื่อซื้อที่ชาร์จโทรศัพท์และจบลงด้วยการร้องเพลงกับคนขายของในไทม์สแควร์ แน่นอนว่าเพลงที่เขาเลือกคือ “On Broadway” และวูดก็แสดงด้วยความมั่นใจอย่างสนุกสนานจนทำให้เขาต้องเจอหมัดเด็ดจากตัวจอร์จ เบ็นสันเอง 

ในช่วงเวลาที่คณะกรรมการโรงเรียน สมาชิกสภานิติบัญญัติ และแม้แต่ดิสนีย์เองก็พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการให้ความรู้แก่เด็กๆ เกี่ยวกับเพศและรสนิยมทางเพศ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นประเด็นต่างๆ ที่นำเสนอด้วยความชัดเจนและสง่างามในที่นี้ เนทบอกลิบบี้อย่างอ่อนโยนว่าพวกเขาจะรักกันตลอดไป แต่ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกจะไม่เกิดขึ้น เธอเข้าใจ. แค่นั้นแหละเช่นเดียวกับละครเพลงคลาสสิกเรื่องอื่นๆ มีตัวเลขที่เหมือนฝันที่วิจิตรบรรจงและเพลงประกอบการออดิชั่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้จัดฉากอย่างเชี่ยวชาญ

 Joshua Bassett ขวัญใจวัยรุ่น

เพิ่มความอบอุ่นให้กับพี่ชายที่ใจร้อนซึ่งต้องการเวลาเพื่อชื่นชม Nate Federle รู้ดีถึงประสบการณ์หลังเวทีและมีช่วงเวลาที่บอกเล่าเรื่องราวกับเด็กๆ ในโรงละครคนอื่นๆ ที่หวังว่าจะได้แคส แต่เส้นทางอ้อมไปยังพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติก็ใช้ไม่ได้ผลเช่นกัน และความเหินห่างระหว่างแม่ของเนทกับไฮดี้น้องสาวของเธอไม่ได้รับการจัดการอย่างชำนาญ มีเหตุผลดีๆ สองประการในการชม “Better Nate Than Ever” อย่างแรกเลย เป็นภาพยนตร์ที่ทั้งฉลาด สนุกสนาน และตลกดีที่จะแชร์กับครอบครัว ประการที่สอง การเป็นแฟนตัวยงของ Rueby Wood ในตอนนี้จะทำให้คุณไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญจากนักแสดงที่เชี่ยวชาญด้านตลก ละคร ร้องเพลง และเต้นรำอยู่แล้ว สักวันหนึ่งเมื่อเขาชนะโทนี่ คุณจะต้องพูดว่า “ฉันเห็นเขาในหนังเรื่องแรกของเขา”