หนัง

Fireflies in the Garden

Fireflies in the Garden

แม้ว่า ” Citizen Kane ” จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉัน และมันส่งผ่านไปอย่างไม่ลดละระหว่างอดีตและปัจจุบัน ฉันมักจะไม่สบายใจกับภาพยนตร์ที่นักแสดงหลายคนเล่นเป็นตัวละครเดียวกันในเวลาที่ต่างกัน ช่วยเมื่อตัวละครในอดีตและปัจจุบันมีความแตกต่างที่ชัดเจน ฉันเสียเวลามากเกินไปในช่วง “หิ่งห้อยในสวน” เตือนตัวเองว่า “นี่คงเป็นสาวเจน” และอะไรทำนองนั้นไม่ช่วยเมื่อสถานที่เดียวกันบางแห่งยังคงมีอยู่เมื่อเวลาผ่านไป

กรรมการมีหน้าที่ต้องระบุทิศทางถนนด้วย ฉันติดตาม ” The Tree of Life ” อย่างง่ายดาย แต่ยังคงได้รับคำถามจากผู้อ่านซึ่งไม่แน่ใจว่าSean Pennรับบทเป็นชายชราคนไหน “หิ่งห้อยในสวน” เป็นละครครอบครัวที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาที่แสดงให้เห็นครอบครัวเดียวกันในอดีตและปัจจุบัน

ห่างกัน 22 ปี มันอาจจะมีประสิทธิภาพมากกว่านี้ถ้ามันทำตามลำดับเวลา เปิดให้บริการในวันที่แม่ครอบครัว ลิซ่า เทย์เลอร์ ( จูเลีย โรเบิร์ตส์ ) จะจบการศึกษาจากวิทยาลัย การเฉลิมฉลองถูกขัดจังหวะด้วยโศกนาฏกรรม และการย้อนอดีตนำเราไปสู่ชีวิตก่อนหน้าของคนเหล่านี้เทย์เลอร์สอาศัยอยู่ในเมืองมหาวิทยาลัย ที่ซึ่งชาร์ลส์ ( วิลเล็ม เดโฟ ) เป็นพ่อที่เย็นชาและเอาแต่ใจ มีเหตุการณ์สำคัญคือเมื่อลูกชายของเขาไมเคิล ( Ryan Reynoldsและเคย์เดนบอยด์เมื่ออายุน้อยกว่า) ท่องเป็น “บทกวีต้นฉบับ” ก่อนที่เพื่อนร่วมงานของพ่อของเขาและบทกวีเปลี่ยนจากการลอกเลียนมาจากโรเบิร์ตฟรอสต์ชาร์ลส์หน้าแดงด้วยความโกรธ ใช่ ลูกชายของเขาได้ทำบาปทางวิชาการอย่างมรรตัย แต่เมื่อการตอบสนองรุนแรงพอๆ กับของชาร์ลส์ นั่นเป็นตัวบ่งชี้ว่าเขาอาจรู้สึกไม่มั่นคงอย่างมาก บุคลิกของเขาจะทำให้ครอบครัวของเขาเสื่อมโทรมตลอดหลายปีที่ผ่านมาดูหนังออนไลน์

ความรู้สึกจะซับซ้อนขึ้นเพราะชาร์ลส์ผู้เป็นพ่อเคยเป็นนักเขียนนวนิยายมาก่อน และไมเคิล ลูกชายเพิ่งตีพิมพ์นวนิยายที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบันตัวละครสำคัญอื่น ๆ : น้องสาววัยรุ่นของ Lisa Jane (Hayden Panetierre); เจนในฐานะผู้ใหญ่ที่แต่งงานแล้ว ( Emily Watson ); จิมมี่ ลอว์เรนซ์ สามีของเธอ ( จอร์จ นิวเบิร์น ); ไรน์ (แชนนอน ลูซิโอ) น้องสาวของเจนและไมเคิล และลูกสองคนของเจนและจิมมี่ ที่อาศัยอยู่ในบ้านของครอบครัวเทย์เลอร์อย่างไร้ความช่วยเหลือ ดังนั้นเวลาทั้งในอดีตและปัจจุบันจึงดูเหมือนจะข้ามไปในพื้นที่เดียวกันบทภาพยนตร์แสดงให้เห็นสัญญาณของการได้รับแรงบันดาลใจจากความทรงจำส่วนตัวที่ยังคงเจ็บปวดและยังคงสะสมอยู่ในใจของไมเคิล ยุติธรรมเพียงพอ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้แยกแยะสิ่งนี้อย่างชัดเจน และเราพบกับขอบมืดในการค้นหาส่วนโค้งของเรื่องราว นักแสดงทุกคนมีความสามารถ (ดาโฟน่ากลัว) แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเข้าและออกจากไทม์ไลน์ตามที่กำหนดเราเห็นหิ่งห้อยในสวน และบทกวีของ Frost ไม่เพียงแต่ให้โอกาสในการลอกเลียนแบบเท่านั้น แต่ยังเป็นชื่อเรื่องของนวนิยายของไมเคิลอีกด้วย ซึ่งบ่งบอกว่าสิ่งนี้สามารถตัดสินคะแนนเก่าได้ ใช่ แต่ถึงแม้ว่าหิ่งห้อยเป็นตัวอย่างที่ดีของชีวิตชั่วคราวและมักถูกทำให้นึกถึงโดยนักเขียน แต่ฉันก็ไม่เคยแน่ใจว่าหิ่งห้อยเป็นตัวแทนของอะไร บทกวีนี้ดูเหมือนจะแนะนำหิ่งห้อยเลียนแบบดวงดาวจริง หนังเรื่องนี้อาจแสดงให้เห็นว่าชาร์ลส์ล้มเหลวในการเลียนแบบลูกชายของเขา ดูหนัง hd

หรืออะไรก็ตาม ละครครอบครัวแนวฮิสทรีเรื่องนี้ต้องดูดีบนกระดาษเพื่อดึงดูดนักแสดงชื่อดัง แต่บนหน้าจอกลับกลายเป็นว่าเหลวไหล รีบร้อน และด้อยพัฒนา นักประพันธ์โรแมนติกที่ประสบความสำเร็จ (Ryan Reynolds สวมเคราและแว่นตาเพื่อให้ดูจริงจัง) กลับบ้านเพื่อเยี่ยมพ่อที่โหดร้ายของเขา (Willem Dafoe) และแม่ที่อ่อนโยน (Julia Roberts) แต่แม่ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุทางรถยนต์หลังจากที่พ่อหักเลี้ยวเพื่อหลีกเลี่ยง เด็กในถนน เดนนิส ลี นักเขียน-ผู้กำกับ ที่เปิดตัวเรื่องแรก สลับไปมาระหว่างอดีตและปัจจุบัน สอดแทรกตัวละครและโครงเรื่องย่อยมากมายจนโศกนาฏกรรมใจกลางเต็มไปด้วยความรู้สึกจริงๆ (การจัดการที่ยุ่งเหยิงของเขาก็ไม่ช่วยเหมือนกัน—ฉันทำไม่ได้” ไม่รู้ซักพักว่าใครตายจริงๆ) มีหลายฉากที่ผู้คนวิ่งผ่านหญ้าสูงและปีนหน้าต่างชั้นสองเพื่อสบตากันบนหลังคา ซึ่งบ่งบอกถึงความโหยหาและความเศร้าโศกอย่างยิ่ง นำแสดงโดย Emily Watson, Carrie-Anne Moss, Hayden Panetierre และ Ioan Gruffuddดู บอล ออนไลน์