อนิเมะ THE ADAM PROJECT ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Adam Project ดูการ์ตูน

โครงการ Adam เป็นเรื่องส่วนตัวสำหรับ Ryan Reynolds

ดูหนังออนไลน์ แรงจูงใจของเขาไม่ชัดเจนในตอนแรก และจะยิ่งมืดมนมากขึ้นเมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป เห็นได้ชัดว่าเขากำลังพยายามย้อนเวลากลับไปอีกหน่อย—ไปยังปี 2018—เพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ที่นำไปสู่การเสียชีวิตของลอร่า ภรรยาของเขา แต่ต่อมา เป้าหมายของเขาเปลี่ยนไปสู่การเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางข้ามเวลาตั้งแต่แรกเริ่ม (หรืออะไรซักอย่าง) เพราะเมื่อเราเรียนรู้มายา โซเรียน เจ้าพ่อองค์กรที่ร่ำรวยและไร้ศีลธรรมได้แย่งชิงเทคโนโลยีการเดินทางข้ามเวลาเพื่อจุดประสงค์ที่ชั่วร้ายของเธอเอง ปรากฎว่าพ่อของอดัมเป็นผู้คิดค้นการเดินทางข้ามเวลา แต่แล้วเขาก็เสียชีวิต ทิ้งแม่หม้ายไว้เบื้องหลัง และแน่นอน อดัม เด็กหนุ่มผู้สดใสแต่เกเรที่มักจะถูกรังแกที่โรงเรียนอยู่เสมอ การ์ตูน hd

ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องนี้นำเสนอตัวละครที่มีไหวพริบเฉลียวฉลาดอย่างที่คุณคาดไม่ถึง แต่มันก็มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้น และแม้กระทั่งอารมณ์ที่แท้จริง ฉันหวังว่าพวกเขาจะลดคำหยาบคายลง แต่โดยรวมแล้วฉันพบว่า The Adam Project เป็นการผจญภัยที่สนุกสนาน Netflix ยังไม่ได้ประกาศแผนการใด ๆ สำหรับ The Adam Project 2 ถึงกระนั้นก็มีโอกาสดีที่ภาคต่อจะเกิดขึ้น Netflix มองหาการสร้างแฟรนไชส์ร่วมกับดาราดังอยู่เสมอ และ Reynolds ก็มีส่วนร่วมกับ Red Notice แล้ว บทวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมของ AfterThe Adam Project ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับบริการสตรีมมิ่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ตราบใดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอันดับชาร์ตต่าง ๆ ของ Netflix การประกาศ The Adam Project 2 ก็ควรมา

อนิเมะ มีการกระทำที่ไร้เลือดเนื้อมากมายตลอดทั้งเรื่อง สิ่งนี้มีความหลากหลายที่น่าประทับใจด้วยเครื่องบินต่อสู้โดยอุตลุด การต่อสู้ด้วยอาวุธแห่งอนาคต และแม้แต่การไล่ล่าผ่านป่าที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนจาก ‘Return of the Jedi’ เช่นเดียวกับการกระทำที่มีเสียงหัวเราะที่ดี; ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณนิสัยชอบพูดมากของอดัม อย่างที่เราคาดไว้สำหรับภาพยนตร์แนวไซไฟ มีสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ค่อนข้างมาก โชคดีที่สิ่งเหล่านี้น่าประทับใจทีเดียว ดู การ์ตูน

“ฉันคิดว่าค่อนข้างชัดเจนว่าฉันขโมยเครื่องบินลำนี้” มีคนบอกว่าเป็นปี 2050 และมีการเดินทางข้ามเวลา แต่เรายังไม่รู้ “ฉันขอโทษที่ขัดจังหวะสิ่งที่ฉันแน่ใจว่ากำลังจะเป็นภัยคุกคามที่น่ากลัวจริงๆ” เขากล่าวขณะที่เขารบกวนระบบติดตามของเธอและหลบเลี่ยงการจับกุมด้วยการหลบหนีผ่านรูหนอนที่พาเขาย้อนกลับไปในปี 2022 ความหายนะเพียงอย่างเดียวของฉันกับเรื่องนี้ เป็นส่วนหนึ่งของมันไม่มีเหตุผลโดยเฉพาะตอนจบ และฉันรู้สึกผิดหวังที่เจนนิเฟอร์และมาร์คไม่ได้อยู่หน้าจอด้วยกัน เหตุผลที่แท้จริงที่ทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลาอยู่หน้าจอก็เพราะตัวละครของมาร์คตายไปเกือบทั้งเรื่อง และเราจะไม่ได้เจอเขาจนกว่าจะถึงองก์ที่ 2 ของหนัง

แม้ว่า The Adam Project 2 จะไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยตรงจากตอนจบของ The Adam Project ภาคต่อก็ยังมีความเป็นไปได้ Ryan Reynolds และ Walker Scobell จะออกผจญภัยเดินทางข้ามเวลาอีกครั้งในฐานะ Adam ที่ยังเด็กอยู่หรือไม่? ฉากต่อสู้นั้นดูเรียบง่ายแต่สวยงามและทรงพลัง และแม้ว่าในอนาคตอดัมจะไม่ยอมรับว่าอาวุธแท่งพลังงานของเขาคือไลท์เซเบอร์ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นอย่างนั้น การ์ตูนวาย

อนิเมะ THE ADAM PROJECT ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แม้ว่าอดัมอายุน้อยจะไม่ใช่นักสู้ แต่เขาก็มีเวลาที่จะฉายแสงด้วยการบังคับโดรนที่ควบคุมได้อย่างน่าประทับใจ

ดู อนิเมะ ซึ่งสอดคล้องกับหมัดของอดัมในอนาคต ยานอวกาศลึกลับที่ตกในป่าหลังบ้านของเขามีกลิ่นอายของ Flight of the Navigator ที่แตกต่างกัน โดยอดัมเก็บความลับเรื่องการเดินทางข้ามเวลาจากแม่ของเขาอย่างเอลเลียตจาก E.T. การดึงสายความคิดถึงของเราคือเป้าหมายของเกมที่นี่ และมันได้ผลดี โชคดีที่มันมีอะไรมากกว่านั้นด้วยการเดินทางข้ามเวลาแห่งอนาคตที่มีสไตล์ซึ่งทำงานได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ นักบินเดินทางข้ามเวลาร่วมมือกับตัวเองที่อายุน้อยกว่าและพ่อผู้ล่วงลับของเขาเพื่อตกลงกับอดีตของเขาในขณะที่ปกป้องอนาคต ในเดือนพฤศจิกายน Jennifer Garner, Zoe Saldana, Mark Ruffalo, Catherine Keener, Alex Mallari Jr. และ Walker Scobell ถูกเพิ่มเข้ามา เว็บ การ์ตูน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้คำมั่นสัญญากับสถานที่ตั้งด้วยการออกแบบงานสร้างที่ดีเกินคาดจาก Claude Paré สำหรับกลไกแห่งอนาคตและเอฟเฟกต์พิเศษโดย Scanline VFX สำหรับการใช้งาน ฉากแอคชั่นและการต่อสู้จัดฉากได้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่มีการกลับมาพบกันใหม่ท่ามกลางความโกลาหล ความอบอุ่นของบิ๊กอดัมกับรุ่นน้องของเขาทำให้เรื่องราวมีหัวใจท่ามกลางความโกลาหลเช่นกัน มีความอ่อนโยนอย่างแท้จริงในการตระหนักว่าความโกรธไม่ได้ป้องกันความเศร้าและโอกาสครั้งที่สองก็เป็นไปได้ การ์ตูน ตลก

เมื่ออดัมในวัยหนุ่มถามตัวเองที่โตกว่าว่าการประชุมของพวกเขาจะสร้างลำดับเวลาของสาขาได้หรือไม่ เขาหยุดความคิดนั้นทันที ในโลกของ The Adam Project การเดินทางข้ามเวลานั้นทำได้เหมือนใน Back to the Future มาก อะไรก็ตามที่เปลี่ยนแปลงในอดีตจะเปลี่ยนแปลงอนาคต นั่นทำให้เกิดคำถามถึงการมีอยู่ของลิขสิทธิ์ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วผู้ใหญ่อดัมปฏิเสธ เรื่องสั้นสั้น ‘The Adam Project’ เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมและประสบความสำเร็จ วิศวกรรมเสียงยอดเยี่ยม ลำโพง 5.1.2 Atmos ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ในบางฉาก หน้าต่างและประตูทั้งหมดในบ้านสั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้