อนิเมะ ดูอนิเมะ Moon Knight ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Moon Knight ดูการ์ตูน

อนิเมะ หลังจากสี่ซีรีส์ที่มีตัวละครที่เห็นในแฟรนไชส์ ​​“Avengers” “Moon Knight” ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของ Marvel

ดูหนังออนไลน์ ในการสร้างเรื่องราวต้นกำเนิดที่แท้จริงสำหรับ Disney+ ถึงแม้ว่าการแสดงจะมีความทะเยอทะยานและมีไหวพริบในการมองเห็น แต่การแสดงก็รู้สึกเหมือนเป็นความผิดพลาดที่สร้างสรรค์ แม้กระทั่งกับฮีโร่ที่มีบุคลิกสองบุคลิกของ Oscar Isaac ในบทนำ ก่อนที่ใครจะเขียนว่าเป็นเรื่องผิดปกติ“Eternals”ได้จัดการกับการแนะนำตำนานที่หนาแน่นบนหน้าจอที่ใหญ่กว่าด้วยผลลัพธ์ที่ผสมกันอย่างเท่าเทียมกัน เป็นเครื่องเตือนใจว่าในขณะที่ผู้ชมภาพยนตร์มีเวลามากกว่าทศวรรษในการทำความรู้จักกับตัวละครอย่าง Iron Man, Captain America และ Thor การแนะนำฮีโร่ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักเหล่านี้สามารถสร้างความท้าทายที่น่าเกรงขามได้มากกว่าการจัดเลี้ยงให้กับแฟน ๆ ที่กระตือรือร้นที่สุด สำหรับ Marvel มีสัญญาณเตือนในเรื่องนั้น เนื่องจาก “Moon Knight” จะตามมาด้วยซีรีส์หลายเรื่องตามตัวละครระดับสอง ถึงแม้ว่าอีกสองเรื่องจะตามมาในภายภาคหน้าก็ตาม“Ms. Marvel” (ซึ่งจะครบกำหนดในเดือนมิถุนายน) และ “She-Hulk” อย่างน้อยก็มีประโยชน์ในการแบ่งปันแฟรนไชส์และการจดจำชื่อกับเวนเจอร์สที่มีอยู่ ดู หนัง การ์ตูน

การ์ตูน hd ในท้ายที่สุด การเล่าเรื่อง ที่คลุมเครือ ของ “Moon Knight” ดูเหมือนจะสิ้นเปลืองทรัพย์สินหลัก ซึ่งรวมถึงรูปลักษณ์ที่เท่ของตัวละคร – เครื่องแต่งกายที่ไม่ค่อยได้ใช้ และการมีอยู่ของไอแซคซึ่งมีข้อมูลประจำตัวเพิ่มเติมผ่านภาคต่อของ “Star Wars” . ใช้เวลาในการลอกชั้นของฉากหลังที่ซับซ้อนของตัวละครกลับมา “Moon Knight” ได้กระโดดลงไปในตำนานอียิปต์ที่อยู่เบื้องหลังในรูปแบบที่สับสนและเหนือจริงมากขึ้น เมื่อตอนที่ตัวเอกทั้งสองครึ่ง สตีเวน แกรนท์ และมาร์ค สเปคเตอร์ จบลงในโรงพยาบาลจิตเวชที่คุยกับฮิปโปที่เป็นมนุษย์ในบทสุดท้าย คำถามก็ไม่สามารถติดตามเรื่องราวได้มากเท่ากับว่าต้องทำใจหรือไม่ ดังนั้นจึงคุ้มค่ากับความพยายาม ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ตอนที่หกและตอนสุดท้ายทำให้พล็อตจบลงอย่างยุ่งเหยิงโดยพยายามหยุดเทพธิดาอัมมิทจากการดำเนินการต่อเพื่อ “ชำระจิตวิญญาณของไคโรและโลก”

อนิเมะ ดูอนิเมะ Moon Knight ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ในลำดับเครดิตตามธรรมเนียม โปรดิวเซอร์ปิดท้ายด้วยการแนะนำบุคลิกที่สาม Jake Lockley ซึ่งมีรากฐานมาจากการ์ตูนเช่นกัน ในขณะที่ดูเหมือนว่าจุดจบของวายร้ายของรายการ (อีธาน ฮอว์ค) ตอนจบ – ทำให้พระเจ้าคอนชูเป็นลูกบุญธรรมที่เขาแสวงหา – ปูทางสำหรับการผจญภัยต่อไปที่มาร์เวลควรเลือก ความบิดเบี้ยวครั้งสุดท้ายอาจเป็นสาเหตุของการเฉลิมฉลองในขอบเขตที่แคบลงของจักรวาลแฟนพันธุ์แท้ Marvel แต่ “Moon Knight” มักจะรู้สึกเหมือนเป็นลำดับไข่อีสเตอร์ที่ยาวเหยียด ซึ่งเทศนาต่อคณะนักร้องประสานเสียงนั้นอย่างชัดเจน ดูอนิเมะ

เว็บ การ์ตูน จริงอยู่ที่ Marvel ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่า Disney+ ให้โอกาสในการสำรวจเรื่องราวประเภทต่างๆ แต่ “Moon Knight” ให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดเหมือนการแสดงที่แปลกตาสำหรับไอแซก และที่แย่ที่สุดคือการทดลองที่ล้มเหลวในแง่ของการดำเนินการและน้ำเสียง นั่นไม่ได้หมายความว่า “ดวงจันทร์” ดวงนี้จะไม่ลอยขึ้นอีกเลย หากข้อมูลการสตรีมที่เก็บไว้อย่างใกล้ชิดนั้นสมเหตุสมผล แต่คำมั่นสัญญาที่ล้อมรอบทรัพย์สินแห่งนี้ได้จางหายไป ซึ่งเป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่าแม้แต่ Marvel ก็ไม่ได้รับการยกเว้นจากความพ่ายแพ้ในขณะที่มันเคลื่อนไปสู่ขั้นต่อไป การ์ตูน ตลก