อนิเมะ Bloodshot ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

รีวิวอนิเมะ Bloodshot

อนิเมะ วันหยุดสุดสัปดาห์ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าเป็นรายได้รวมที่ต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนตุลาคม 2541 โดยภาพยนตร์ทั้งหมดมีมูลค่ารวมเพียง 55.3 ล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนใหญ่มาจากข้อจำกัดทางสังคมและกฎระเบียบอันเนื่องมาจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองของภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากโรงภาพยนตร์จำนวนมากปิดตัวลงทั่วประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงทำเงินได้ 52,000 ดอลลาร์จากสถานที่ 79 แห่ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโรงภาพยนตร์แบบไดร์ฟอิน ตอนนี้ DMG Entertainment ซึ่งได้รับสิทธิ์ในคลังตัวละครของ Valiant เมื่อสองสามปีก่อน กล่าวว่าพวกเขากำลังก้าวไปข้างหน้ากับภาพยนตร์ Bloodshot อีกเรื่อง

แนนไนต์เหล่านี้มอบฐานข้อมูลภายใน ความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ และความสามารถในการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนความสามารถในการเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีและฐานข้อมูลภายนอกทางจิตใจ เมื่อเขาต้องรักษาบาดแผลร้ายแรงหรือใช้ความสามารถในการพรางตัวและการเปลี่ยนมวล เขามักจะต้องกินเนื้อเยื่อและโปรตีนของสัตว์เพื่อช่วยในกระบวนการนี้และทดแทนเนื้อเยื่อและมวลที่สูญเสียไป ในการเคลื่อนไหวที่เป็นอันตราย ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งความสนใจไปที่การกระทำที่อยู่ตรงหน้าจนเราไม่เคยได้รู้ว่าใครคือ Ray Garrison ในฐานะบุคคล เนื่องจากเป็นจุดเริ่มต้นที่ตั้งใจไว้สำหรับจักรวาลแห่งภาพยนตร์ใหม่ สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงการขาดความเข้าใจอันน่าหนักใจเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ MCU ประสบความสำเร็จในทันทีทันใด ไม่ใช่ความนิยมที่มีอยู่ก่อนแล้วของตัวละครที่ถูกดัดแปลงที่จับความกระตือรือร้นของทุกคน แต่เป็นความจริงที่ว่าเราทุกคนรู้สึกเหมือนได้รู้จัก Iron Man เมื่อเขาปรากฏตัวครั้งแรกในฉากในปี 2008 มีการเปิดเผยเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ ใครก็ตามในหนังเรื่องนี้ที่ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขามีแผนอะไรสำหรับชีวิตที่เหลือหลังจากที่พวกเขาขับรถออกไปในยามพระอาทิตย์ตกดิน สมองของเขากลายเป็นคอมพิวเตอร์ที่สามารถขูดและวิเคราะห์ข้อมูลได้ในเสี้ยววินาที สำหรับตัวตนของเขา เขาจำชื่อตัวเองไม่ค่อยได้ นับประสาอดีตของเขา แต่เขายังคงเป็น Vin Diesel ทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระหึ่ม เสียงคำรามที่เย่อหยิ่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งในภาพยนตร์แบบนี้นับเป็นตัวตนทั้งหมดที่คุณต้องการ

อนิเมะ ในภาพยนตร์ที่ธรรมดาที่สุดเรื่องหนึ่งจนถึงปีนี้ “Bloodshot” ถล่มทลายทุกสิ่งในเชิงบวกที่มันเกิดขึ้น จากหนังสือการ์ตูนไซไฟที่ขายดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของทหาร Ray Garrison ที่เพิ่งถูกสังหารซึ่งถูกนำกลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะนักฆ่าชั้นยอด เรย์มีกองทัพนาโนเทคโนโลยีอยู่ในสายเลือด ทำให้เขากลายเป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งและไม่มีใครหยุดยั้งได้ ซึ่งสามารถรักษาอาการบาดเจ็บใดๆ ที่เขาได้รับในการต่อสู้ได้ทันที เมื่อความทรงจำของเขาเริ่มขัดแย้งกับสิ่งที่เป็นความจริงและสิ่งที่เป็นนิยาย เรย์เริ่มสงสัยว่าหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ ดร. ฮาร์ทิง (กาย เพียร์ซ… อ่านส่วนที่เหลือ มันทำให้เขาระเบิด และเขาเริ่มที่จะงอกใหม่ แต่วีแกนเห็นว่าพวกไนต์กำลังหมดแรง และถ้าเรย์โจมตีอีกครั้ง เขาจะไม่ฟื้นตัวในครั้งนี้ เรย์จับลูกระเบิดมือครั้งต่อไปที่ฮาร์ทิงปล่อยและยิงลงไปที่แกนกลาง

ดร.เอมิล ฮาร์ทิง ซีอีโอและหัวหน้านักวิทยาศาสตร์บอกเรย์ว่าเขาเป็นมนุษย์คนแรกที่ประสบความสำเร็จในโครงการ “Bloodshot” ซึ่งช่วยฟื้นคืนชีพและบำบัดเขาด้วยการฉีดยานาโนเทคโนโลยีทดลองที่ตอนนี้เข้ามาแทนที่กระแสเลือดทั้งหมดของเขา เทคโนโลยีนี้เพิ่มความแข็งแกร่งและรักษาอาการบาดเจ็บ แต่เนไนท์จำเป็นต้องเปลี่ยนและชาร์จใหม่เป็นประจำ ไม่เช่นนั้นเขาจะยอมจำนนต่อความเสียหายและตายอีกครั้งในที่สุด Dan Mintz ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ DMG Entertainment บอกกับ ComicBookResources ว่า Bloodshot 2 ยังคงอยู่ในการ์ด แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องแรกจะโชคร้ายที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศก็ตาม “ฉันคิดว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในแง่นั้น ผู้คนจำนวนมากเห็นมันและทำได้ดีมากในการเปิดตัวหลังการเปิดตัว แต่คุณไม่สามารถใช้กระบวนการประเมินแบบเดียวกันก่อนโควิด-19 กับสิ่งนี้ได้” Mintz อธิบาย นักแสดงสมทบที่เข้าใกล้การขโมย “Bloodshot” คือ ลามอร์น มอร์ริส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ซึ่งเป็นนักเขียนโค้ดอัจฉริยะ วิลเฟรด วีแกนส์ สนุกสนานกับต้นแบบของแฮ็กเกอร์ที่พูดพล่าม

Bloodshot เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2020 โดย Sony Pictures Releasing ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปทั่วโลก 37 ล้านเหรียญและได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์ด้วยคำชมสำหรับวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และแอ็กชัน แต่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องการประหารชีวิตทั่วไปและประสิทธิภาพของดีเซล เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก โซนี่จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมใช้งานแบบดิจิทัลตามต้องการภายในเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์หลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เรย์ยอมให้คนของบาริสจับตัวเขาเข้าไปอยู่ในที่ของเขา Wilfred Wigan ผู้เข้ารหัสของ Baris มอบ EMP ให้กับ Baris เพื่อใช้กับ Ray หากจำเป็น ซึ่ง Harting และคนอื่นๆ จะสังเกตเห็นผ่านกล้องวงจรปิด ดูการ์ตูน

สิ่งที่ทำให้ “Bloodshot” มีประสิทธิผลในระดับพื้นฐานก็คือ เราไม่เพียงแค่เฝ้าดู Garrison จมอยู่กับประสบการณ์ที่โปรแกรมของเขาเกี่ยวกับความเป็นจริงเสมือน เรากำลังใช้ชีวิตร่วมกับเขา ในซีเควนซ์เปิดตัว เขาเป็นผู้นำภารกิจกู้ภัยการต่อสู้ในเคนยา และหลังจากนั้นไม่นานก็ถูกจับเข้าคุกในฉากที่ดูเหมือนหนังมากจนเราไม่แน่ใจว่ามันควรจะโง่หรือเมต้ากันแน่ ณ จุดนี้เองที่บทของ Jeff Wadlow และ Eric Heisserer นำเสนอแนวคิดที่ดีอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งปรับโครงสร้างและเรื่องราวใหม่อย่างปราณีต แต่เกือบ