“ลูกพี่ลูกน้อง” คือการเฉลิมฉลองของความปรารถนาทางกามารมณ์ที่ห่อหุ้มด้วยหนังตลกเพื่อไม่ให้ใครเจ็บปวด ในโลกแห่งความเป็นจริงการหลอกล่อแบบนี้จะทำให้การรวมตัวของครอบครัวกลายเป็นการนองเลือดทางอารมณ์ แต่ที่นี่ทุกคนยิ้มและดวงอาทิตย์ดูเหมือนจะส่องแสงเสมอ

ดูหนังออนไลน์ 2018

ออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้คุณเริ่มถามตัวเองว่ามันเกี่ยวกับอะไร

แต่ในขณะที่กำลังเล่นคุณไม่ได้คิดในแง่นั้นเพราะคุณสนุกมากเกินไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่งานแต่งงานสามงานซึ่งครอบครัวใหญ่ชาวอเมริกันที่อึกทึกจะมารวมตัวกันเพื่อเต้นรำดื่มเหล้าซุบซิบและจับคู่แข่งขันกัน ในงานแต่งงานครั้งแรกญาติห่าง ๆ สองคน ( วิลเลียมปีเตอร์เซนและฌอนยัง ) แอบไปหาคนขี้เก๊กในช่วงบ่าย พวกเขากลับมาเป็นเวลานานหลังจากงานเลี้ยงจบลงด้วยข้ออ้างที่ง่อย ๆ เกี่ยวกับรถที่พัง

การหายตัวไปของพวกเขาทำให้คู่สมรส ( อิซาเบลลารอสเซลลินีและเท็ดแดนสัน ) ได้พบกันและเริ่มชอบกัน Danson เป็นคนหางานสอนเต้นบอลรูมอาศัยอยู่ชั้นบนในร้านอาหารจีนและไม่กังวลเกี่ยวกับการนอกใจที่อาจเกิดขึ้นของภรรยาของเขามากเกินไป: “ทุกคนต้องทำในสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าต้องทำ” แต่รอสเซลลินีให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างจริงจังและในวันรุ่งขึ้นเธอติดตามแดนสันไปที่งานของเขาเพื่อถามเขาว่าเขาคิดว่าสามีและภรรยาของเธอกำลังมีความสัมพันธ์กันหรือไม่ แน่นอนว่านี่คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะไม่พร้อมที่จะยอมรับสิ่งนั้นสักพัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับอย่างชาญฉลาดโดยโจเอลชูมัคเกอร์ซึ่งวางทั้งสองเรื่องไว้เป็นศูนย์กลางของรายละเอียดมากมาย นี่ไม่ใช่หนังตื้น ๆ เรื่องหนึ่งที่ไม่มีอะไรนอกจากความรัก เราเข้าไปในชีวิตของคนเหล่านี้แทน: ปีเตอร์เซนในฐานะพนักงานขาย BMW ที่เป็นผู้หญิง, รอสเซลลินีในฐานะผู้หญิงที่เลิกรักเขา แต่ต้องการที่จะซื่อสัตย์ต่อเขา, แดนสันในฐานะคนที่ไม่เหมาะสมกับความอบอุ่นใจ, เด็กสาวในฐานะผู้หญิงที่หลงเข้าสู่ชีวิตแต่งงานที่ผิดพลาด อย่างผิดพลาด.

และยังมีสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ อีกบางคนที่มีความสำคัญอย่างมากต่อการกระทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเขียนโค้ดตัวเก่าของ Danson ของพ่อ ( Lloyd Bridges ) ซึ่งมีหนึ่งเดียวที่ดีที่สุดในภาพยนตร์และลูกชายพังก์สเตอร์ของ Danson จากการแต่งงานครั้งก่อน ( คี ธ คูแกน ) ทำหน้าที่เป็นผู้ขับร้องอยู่เบื้องหลังคือแม่ของรอสเซลลินี ( นอร์มาอเลอันโดร ) ซึ่งสูญเสียสามีคนหนึ่งและได้รับอีกคนหนึ่งในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์และป้าโซเฟีย (จีน่าเดแองเจลิส) ผู้สมบูรณ์แบบในฐานะญาติผู้ขมขื่นที่คอยดูแลทุกครอบครัว เหตุการณ์และพึมพำอย่างมืดมนในเบื้องหลังเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เธอเห็นที่นั่น (“ชุดนั้นคุณจะใส่ไปงานแต่งงานของหญิงโสเภณี”)

อย่างไรก็ตามรอสเซลลินีและแดนสันเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวเนื่องจากความรักของพวกเขามีพื้นฐานมาจากความรักที่แท้จริงและพวกเขาพยายามจนถึงจุดหนึ่งที่จะปฏิเสธความรู้สึกของพวกเขา และรอสเซลลินีคือกุญแจสำคัญของทุกสิ่ง

เธอเป็นคนที่มีอารมณ์ขันในภาพยนตร์เรื่องนี้ตลกและน่ารักมากจนนำแสงตะวันมาเป็นฉากที่อาจดูเหมือนว่าเป็นภาพที่สร้างขึ้น เธอมีช่วงเวลาหนึ่งที่แทบจะบรรยายไม่ได้เมื่อเธอและแดนสันตกลงที่จะพบกัน “โดยบังเอิญ” ที่ร้านอาหารโดยพาครอบครัวไปที่นั่น และเมื่อเธอเงยหน้าขึ้นและ “ประหลาดใจ” ที่ได้เห็นแดนสันที่นั่นความสุขและความลำบากใจและอารมณ์ขันที่ดีของเธอก็เกิดขึ้นพร้อม ๆ กันและเธอก็แทบจะหัวเราะออกมาในขณะที่เธอพยายามจะผ่านปริศนา

เว็บหนังใหม่เต็มเรื่อง

Rossellini มีบทบาทใน “Cousins” ที่รับบทโดยMarie-Christine Barraultใน “Cousin, Cousine” ภาพยนตร์ตลกฝรั่งเศสที่อบอุ่นใจในปี 1975 ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการรีเมคในฮอลลีวูด นักแสดงหญิงทั้งสองคนมีคุณสมบัติที่เหมือนกันบางประการ: อารมณ์ขันที่สดใสและความอบอุ่นตามสัญชาตญาณในแพ็คเกจที่ร่าเริงและสดใส และทั้งคู่มีรอยยิ้มที่ชนะเป็นพิเศษ รอสเซลลินีเป็นภาพยนตร์เพียงหกหรือเจ็ดเรื่องและภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจมากที่สุด (ภาพยนตร์ตลกสไตล์โกธิค ” Blue Velvet “) แทบจะไม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงความอบอุ่นของเธอออกมา แต่ “ลูกพี่ลูกน้อง” สามารถทำให้เธอกลายเป็นดาราภาพยนตร์ตัวจริงได้ เธอมีคุณสมบัติที่ผู้ชมตอบรับจริงๆ

Danson ไม่ได้รับการคัดเลือกอย่างสมบูรณ์แบบในฐานะคนรักของเธอ นี่เป็นบทบาทที่น่าเชื่อและเป็นที่ชื่นชอบที่สุดของเขาและยังมีเงินสำรองบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขาที่ดูเหมือนจะไม่ยกระดับเลยและบางทีปีเตอร์เซนที่รับบทเป็นผู้ชายคนอื่นก็ดูจะอบอุ่นกว่า ถึงกระนั้นวัสดุก็แข็งแกร่งมากจนเรามีแนวโน้มที่จะเชื่อว่าถ้า Rossellini ชอบเขาเธอต้องรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ ปีเตอร์เซนเป็นคนดีมากในฐานะพนักงานขายที่เป็นผู้หญิงถูกทรมานด้วยความรู้สึกผิด แต่ก็เป็นคนบาปอยู่ดี หนุ่มในฐานะภรรยาของ Danson เปราะและห่างเหิน เราไม่เคยรู้จักเธอเลย

แม้ว่าเราจะสนุกกับ Bridges และ Coogan ในฐานะพ่อและลูกของ Danson บริดเจสมีสามหรือสี่บรรทัดที่ตลกสุด ๆ และคูแกนซึ่งเป็น “ศิลปินการแสดงวิดีโอ” สไตล์ตัวเองสร้างภาพยนตร์แต่งงานเวอร์ชั่นเปรี้ยวจี๊ดที่ทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก

“ลูกพี่ลูกน้อง” โดยพื้นฐานแล้วเป็นสิ่งก่อสร้างที่เร่าร้อนอบอุ่นใจ แต่เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ดูน่าเชื่อกว่าเนื่องจากความวุ่นวายของชีวิตที่ล้อมรอบตัวละครกลาง เราไม่เชื่อจริงๆว่าเกิดอะไรขึ้น – การล่วงประเวณีไม่เคยง่ายขนาดนี้และแทบจะไม่เห็นด้วยกับชีวิต – แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการฆาตกรรมเพราะเป็นเรื่องตลกเพราะบทสนทนาได้รับการเขียนด้วยหูสำหรับสิ่งตลก ๆ ที่ผู้คนพูดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพวกเขาจริงจังและเพราะ Rossellini

ดู หนัง soundtrack ออนไลน์